p-top-1

Rô vẩu từng "lật kèo" M.U đế đến với Barcelona chỉ sau 48 tiếng như thế nào?

15:20, Thứ ba 27/03/2018 Rô vẩu từng

Huyền thoại Brazil, Ronaldinho thừa nhận anh quyết định chuyển đến Barca chỉ 48 giờ sau khi gặp Man Utd.

p-tinchitiet-1

 

Năm 2003, Man Utd đã liên hệ chiêu mộ Ronaldinho để thay thế cho David Beckham, người sẽ chuyển sang Real Madrid vì có mâu thuẫn với Alex Ferguson.

Tại thời điểm đó, chủ tịch của Barca, Sandro Rosell rất hâm mộ Beckham nhưng sau khi tiền vệ người Anh đã đồng ý nhập Real Madrid thì ông đã chuyển hướng sang Ronaldinho. Sau đó, Rô "vẩu" cũng quyết định rời PSG để đầu quân cho gã khổng lồ xứ Catalan, đây cũng là thời kỳ đỉnh cao nhất trong sự nghiệp của anh.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của Ronaldinho, anh đã đồng ý với chủ tịch Rosell đến Barca chỉ 48 tiếng sau khi ngồi vào bàn đàm phán với Man Utd.

Phát biểu trên FourFourTwo, huyền thoại Brazil nói: "Ông ấy [Sandro Rosell] nói với tôi rằng 'Nếu tôi trở thành chủ tịch của Barca, cậu sẽ đến chứ?' Tôi ngay lập tức đồng ý".

Khi đó tôi chỉ còn đang bàn với Man Utd về chi tiết hợp đồng, nhưng Rosell đã gọi tôi và nói ông ấy sẽ thắng cuộc bầu cử và muốn tôi chơi cho Barca... Đó là một cuộc đàm phán nhanh.

Tôi cũng đã nói rằng, Barca là lựa chọn đúng đắn của tôi. Những cầu thủ Brazil luôn yêu thích Barca, chúng tôi có một lịch sử ở đó. Vì vậy chúng tôi luôn vui vẻ chơi ở đó", chàng "vẩu" nói thêm.

Bên cạnh đó, Ronaldinho còn tiết lộ, năm 2011, CLB Blackburn đã thực hiện tham vọng lớn và đánh tiếng muốn chiêu mộ anh sau khi Venkys lên tiếp quản đội bóng. Tuy nhiên sau đó, cựu tiền vệ 38 tuổi đã quyết định rời AC Milan để trở về thi đấu cho đội bóng quê nhà, Flamengo.

Thái Sơn/Bongdaso.com

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right