p-top-1

Ronaldo chỉ đích danh 5 đối trọng của Brazil tại World Cup 2018

10:05, Thứ năm 22/03/2018 Ronaldo chỉ đích danh 5 đối trọng của Brazil tại World Cup 2018

“Người ngoài hành tinh” tin tưởng quê hương Brazil vô địch World Cup 2018 nhưng cũng rất dè chừng những Đức, Tây Ban Nha, Argentina, Pháp và cả Anh.

p-tinchitiet-1

 

Brazil là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch World Cup 2018 trên đất Nga mùa hè này. Ronaldo “béo”, cựu danh thủ huyền thoại từng hai lần đăng quang thế giới cùng Selecao trong các năm 1994 và 2002, cũng tin tưởng Brazil vô địch World Cup nhưng cũng rất dè chừng 5 đối thủ mạnh khác.

Phát biểu của “Người ngoài hành tinh” về cơ hội của nước nhà trên đất Nga mùa hè này: “Brazil đã tiến bộ hơn rất nhiều trong vòng một năm rưỡi qua và chúng tôi sẽ đến với World Cup với một đội hình cực mạnh.”

“Cơ mà tất nhiên, World Cup luôn là một giải đấu đỉnh cao và ngập tràn gian khó. Không chỉ Brazil, tôi đánh giá rất cao những Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và cả Argentina của Leo Messi nữa. Dẫu vậy thì tôi vẫn hy vọng Brazil của mình có thể vượt qua tất cả và đăng quang ngôi vô địch lần thứ 6 trong lịch sử.”

Hành trình Brazil vô địch World Cup 2018 bắt đầu bằng chiến dịch vòng bảng được đánh giá không quá khó khăn cho Neymar và các đồng đội, với các đối thủ vừa tầm bao gồm Thụy Sỹ, Serbia và Costa Rica.

Gia Khoa/ Bóng đá 24h

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right