p-top-1

Thắng ngoạn mục, Tuấn Đức/ Như Thảo vào chung kết

14:35, Chủ nhật 03/07/2016 Thắng ngoạn mục, Tuấn Đức/ Như Thảo vào chung kết

Ở nội dung đôi nam nữ giải cầu lông Canada mở rộng, Đỗ Tuấn Đức và Phạm Như Thảo tiếp tục thi đấu thăng hoa.

p-tinchitiet-1

Sáng 3/7, Tuấn Đức/ Như Thảo bước vào bán kết với cặp VĐV người Úc, S. Serasinghe/ S. Mapasa. Đôi trẻ của Việt Nam khởi đầu tốt và thi đấu đầy tự tin để thắng nghẹt thở 21-19 ở ván một.

Dù vậy, cặp VĐV của Australia cũng không vừa. Họ vùng dậy mạnh mẽ trong ván hai, khiến Tuấn Đức – Như Thảo gặp không ít khó khăn. Cuối cùng, S. Serasinghe/ S. Mapasa thắng 21-15 để cân bằng tỷ số 1-1.

Dồn toàn bộ sức lực vào ván hai nên cặp VĐV Australia không còn giữ được sự mạnh mẽ, chính xác và linh hoạt trong ván quyết định. Trong tình thế này, cặp Tuấn Đức – Như Thảo đã tận dụng cơ hội để bứt lên và giữ vững lợi thế. Không thể lội ngược dòng, hai tay vợt Australia đã để Tuấn Đức – Như Thảo giành chiến thắng cách biệt 21-13 và chiến thắng chung cuộc 2-1, khép lại 63 phút thi đấu tiêu hao nhiều thể lực.

Đối thủ của Tuấn Đức – Như Thảo trong trận chung kết đã được xác định là cặp VĐV hạt giống số 4 N. Ruponen/ A. Hogstrom (Thụy Điển) khi hạ cặp hạt giống số 1 R.Middleton/ L.Choo (Australia) 2-0 (21-18, 21-17) ở trận bán kết khác.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right