p-top-1

Thua đậm, hàng xóm ĐT Việt Nam chính thức lỡ VCK Asian Cup 2019

16:39, Thứ năm 22/03/2018 Thua đậm, hàng xóm ĐT Việt Nam chính thức lỡ VCK Asian Cup 2019

ĐT Myanmar đã chính thức hết cơ hội cạnh tranh vé dự VCK Asian Cup 2019 sau trận thua đậm Kyrgyzstan.

p-tinchitiet-1

 

Sau 4 trận đấu chỉ giành 5 điểm, ĐT Myanmar phải bước vào cuộc đối đầu 'một mất một còn' với Kyrgyzstan. Nếu giành chiến thắng, Myanmar sẽ mở rộng cánh cửa giành vé dự VCK Asian Cup 2019, còn nếu thua họ sẽ chính thức hết cơ hội.

Nhập cuộc với quyết tâm cao, thế nhưng Myanmar nhanh chóng phải nhận gáo nước lạnh khi bị thủng lưới ngay phút thứ 2. Chưa dừng lại ở đó, chỉ 3 phút sau đội bóng Đông Nam Á lập tức nhận bàn thua thứ 2. Sau 2 bàn thủng lưới liên tiếp, ĐT Myanmar đẩy mạnh tấn công gây sức ép, thế nhưng Kyrgyzstan trong đà thăng hoa đã hóa giải mọi áp lực của đối phương.

Bước vào hiệp đấu thứ 2, Kyrgyzstan đẩy mạnh tấn công, họ liên tục gây sức ép bên phần sân nhà Myanmar. Sau hơn chục phút thi đấu, Anton Zemlyanukhin đã mang về bàn thắng thứ 3 cho Kyrgyzstan. Khoảng 10 phút sau, Vitalij Lux cũng tỏa sáng với pha lập công đưa Kyrgyzstan vươn lên dẫn trước 4-0.

Cách biệt lớn và thời gian còn lại thì không nhiều, Myanmar chỉ có 1 bàn gỡ trong thời gian còn lại. Trong khi đó, Kyrgyzstan cũng có thêm bàn ấn định chiến thắng 5-1 ở phút 88 nhờ công của Bekzhan Sagynbaev.

Với chiến thắng 5-1, Kyrgyzstan chính thức có vé dự VCK Asian Cup 2019 dù còn 1 trận chưa đá. Trong khi đó, Myanmar chính thức hết cơ hội cạnh tranh vé đi tiếp.

Xếp hạng bảng A vòng loại Asian Cup 2019

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right