p-top-1

Thúy Vi: 'Trọng tài có ép mấy cũng không thể loại tôi'

19:04, Chủ nhật 20/08/2017 Thúy Vi: 'Trọng tài có ép mấy cũng không thể loại tôi'

Sau khi giành tấm HCV đầu tiên cho đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 29, Dương Thúy Vi đã tiết lộ rằng cô không bao giờ e ngại trọng tài trước khi bước vào thi đấu.

p-tinchitiet-1

Cách đây ít phút, nữ võ sĩ wushu Dương Thúy Vi đã thi đấu xuất sắc ở nội dung kiếm thuật và giành HCV cực kỳ thuyết phục với điểm số 9,67. Đây cũng là tấm HCV đầu tiên của đoàn Việt Nam tại SEA Games 29.

Sau khi lần thứ 3 lên ngôi ở đấu trường khu vực, cô gái Vàng sinh năm 1993 đã tâm sự rằng cảm xúc giành chức vô địch của cô lúc nào cũng hạnh phúc như nhau, bây giờ vẫn hệt như lần đầu. Vi cũng tự khẳng định rằng cô rất có duyên với việc mở hàng cho đội tuyển wushu Việt Nam tại SEA Games khi giành HCV từ 2013 cho tới 2017.

Dương Thúy Vi2

Thuý Vi nói thêm khi lên thảm đấu thì cô không quan tâm tới bất cứ điều gì khác ngoài bài thi của mình. Với cô, đối thủ đáng ngại nhất ở các kỳ SEA Games chính là những VĐV chủ nhà.

Cô gái người Hà Nội cho rằng chủ nhà Malaysia rất kỳ vọng ở nội dung kiếm thuật nữ và đấy là lý do họ đã đẩy nội dung này lên thi đấu rất sớm trong ngày đầu tiên của wushu ở SEA Games 29.

Trước khi bước lên thảm đấu, cô cũng gặp phải những áp lực nhất định về mặt tâm lý nhưng vì rất tự tin vào bản thân mình nên Vi khẳng định cô đã thi đấu bằng tất cả khả năng mà không quan tâm tới bất cứ một tác động nào bên ngoài, đặc biệt là công tác trọng tài.

Thúy Vi còn nhấn mạnh rằng vì rất tự tin với trình độ của mình nên dù trọng tài có ép cách mấy thì cũng không thể đẩy cô ra ngoài top 3 (đồng nghĩa với việc giành huy chương).

Sau thành tích "mở hàng" của Thúy Vi, tin vui tiếp tục đến với đoàn Thể thao Việt Nam khi Hoàng Thị Phương Giang cũng xuất sắc giành HCV ở nội dung côn thuật nữ, với chênh lệch chỉ đúng 0,01 điểm so với một đối thủ của nước chủ nhà Malaysia.

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right