Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 151

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 226

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 232

Thêm một thành viên Barca ủng hộ Neymar về lại chốn xưa

Thứ Sáu, 05/07/2019


Rafinha hy vọng Neymar trở lại Barcelona để tái lập bộ ba hủy diệt cùng với Lionel Messi và Luis Suarez.

Tiền vệ Rafinha muốn gặp lại Neymar – người hiện không có sự hạnh phúc tại Paris Saint-Germain.

Neymar muốn rời PSG

Neymar hiện đang được liên hệ trở lại Barcelona 2 năm sau khi gia nhập Paris Saint-Germain với giá kỷ lục thế giới: 222 triệu euro. Việc ngôi sao người Brazil xé hợp đồng với Blaugrana khi đó đã làm rung chuyển bóng đá thế giới.

Chuyển sang PSG, thành tích cá nhân của Neymar là không tệ chút nào. Cầu thủ 27 tuổi đã có tổng cộng 51 bàn sau 58 lần ra sân cho đại gia nước Pháp.

Neymar không còn hạnh phúc ở PSG.

Nhưng xét trên khía cạnh tập thể, Neymar chưa hài lòng. Dù đã có đầy đủ các danh hiệu quốc nội tại Pháp bao gồm 2 Ligue 1, 1 cúp Quốc gia và 1 cúp Liên đoàn song vinh quang ở Champions League vẫn ngoảnh mặt với PSG. 2 mùa qua, họ đều dừng chân ngay vòng 1/8 của cúp châu Âu bởi Real Madrid và Man United.

Tham vọng của Neymar không dừng lại ở đó và những thông tin về việc anh không muốn chơi cho PSG nữa đã xuất hiện. Ưu tiên của ngôi sao người Brazil là trở lại Barca dù cũng được Real Madrid để mắt.

Rafinha ủng hộ

Rafinha ủng hộ đồng hương Neymar – người đã ghi 105 bàn trong 4 mùa tại Barca trở lại CLB hội ngộ cùng Messi và Suarez. “Tôi hy vọng Neymar sẽ trở lại. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và sẽ rất có ích cho Barcelona”, tiền vệ này nói trên truyền thông Tây Ban Nha.

Rafinha ủng hộ Neymar trở lại Barcelona.

“Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ bộ ba nào khủng khiếp như Messi-Neymar-Suarez, họ đơn giản là không thể ngăn cản. Tôi hy vọng Antoine Griezmann cũng sẽ đến.”

Với việc Barca đang liên hệ với Griezmann và Neymar một số cầu thủ bao gồm cả Rafinha có thể sẽ ra đi. Hợp đồng của cầu thủ 26 tuổi với đội chủ sân Camp Nou cũng chỉ còn 1 năm là đáo hạn. Dù vậy, anh mong muốn ở lại đây trong tương lai gần.

“Tôi tin mình sẽ ở Barcelona mùa tới và sẽ tiếp tục chiến đấu cho vị trí của mình”, Rafinha nói. “Tôi muốn chơi bóng và Barcelona là nhà của tôi. Tôi có hợp đồng với câu lạc bộ và cũng rất tự tin.”

Gia Vi / TTVN