Thêm nguồn tin xác nhận, Neymar hành động khó tin, rục rịch về Barca

Thứ Ba, 21/01/2020


Chân sút người Brazil tiếp tục khiến các CĐV xứ Catalan ngóng trông vì động thái mới nhất.

Trong công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình của Barcelona, đội chủ sân Camp Nou luôn mong muốn chiêu mộ nhiều ngôi sao chất lượng về xứ Catalan. Mùa hè 2019, Blaugrana chi hơn 200 triệu euro, đón những cái tên mới giàu tiềm năng. Trong đó, Frenkie de Jong và Antoine Griezmann là hai ví dụ tiêu biểu nhất. Mặc dù vậy, tham vọng và những mục tiêu lớn lao về cuộc đua danh hiệu buộc thượng tầng Barca đưa ra những đích ngắm cao hơn trên thị trường chuyển nhượng.

Cụ thể, suốt từ mùa hè 2019 đến nay, thông tin chuyển nhượng liên quan đến Neymar của Barcelona vẫn khiến nhiều Cules phát sốt. Thậm chí, có nhiều lúc tưởng chừng như chân sút sinh năm 1992 rất gần với nhà đương kim vô địch La Liga, nhưng mọi thứ bỗng chốc bế tắc phút cuối và đổ vỡ. Dù vậy, truyền thông quốc tế vẫn tin rằng, cơ hội cho Neymar quay về Barca còn nguyên trước mắt, nếu Blaugrana tỏ rõ sự quyết tâm.

Neymar đã hỏi về những tích cực ở triều đại Setien với các đồng đội cũ.

Mới đây, theo Mundo Deportivo, Neymar tiếp tục khiến CĐV Barca phát sốt. Cụ thể, tiền đạo người Brazil đã liên lạc với những người đồng đội cũ ở xứ Catalan để thảo luận về triều đại mới của HLV Quique Setien. Neymar muốn thăm dò sự phát triển cũng như đổi mới ở Camp Nou, trước khi đưa ra dự tính về tương lai.

Động thái này của Neymar chắc chắn khiến cho truyền thông Tây Ban Nha, các CĐV lẫn thượng tầng Barcelona phấn khởi.

 

 

 

Loading...
Loading...
loading...