Thỏa thuận hoàn tất, tân binh “cực chất” sắp ra mắt Man Utd

Chủ Nhật, 12/01/2020


Manchester United chuẩn bị đón tân binh đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.

Man United đang nỗ lực bổ sung nhân sự trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Theo đó, lực lượng Quỷ đỏ hiện khá mỏng và cần thêm những cá nhân mới để có thể cạnh tranh cho một vé dự UEFA Champions League.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Man United đã ở rất gần với chữ ký của Bruno Fernandes. Lúc này, Ban lãnh đạo Man United đang tích cực đàm phán với phía Sporting Lisbon và chuẩn bị chốt mức giá bán đứt tiền vệ người Bồ Đào Nha.

Thương vụ Bruno Fernandes sắp hoàn tất.

Vừa qua, HLV Silas của Sporting Lisbon thừa nhận: “Fernandes là một cầu thủ lớn. Tôi không thích nghĩ trước, nhưng tôi đang bắt đầu cân nhắc về một vài sự thay thế trong đội hình, nếu Fernandes không còn ở lại với đội bóng.”

Và diễn biến mới nhất cho thấy, thương vụ Bruno Fernandes gia nhập Man United gần như sắp hoàn tất. Theo nhà báo uy tín Nicolo Schira của Gazzeto dello Sport, Fernandes đã hoàn tất các điều khoản cá nhân với đội chủ sân Old Trafford.

Cụ thể, Fernandes sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, kèm mức lương 100 nghìn bảng/tuần (~6 triệu euro/năm). Thỏa thuận giữa Man United và Sporting Lisbon sẽ chính thức được thông qua ít ngày tới.

Được biết, Man United nhiều khả năng sẽ tiêu tốn khoảng 55 triệu bảng cho thương vụ này.

 

Loading...
Loading...
loading...