‘Tiểu Xavi’ chọn cha Neymar làm người đại diện

Thứ Sáu, 05/07/2019


Arthur Melo sẽ không còn đơn độc trong các cuộc đàm phán tương lai với sự xuất hiện của một người đại diện khá nổi tiếng mang tên Neymar da Silva Santos – cha của siêu sao Neymar.

Còn nhớ vào mùa trước, ngay sau thất bại của Barcelona tại Champions League, Arthur đã chia tay người đại diện của mình là Jorge Machado. Để phá vỡ hợp đồng trước thời hạn 2020, Arthur đã phải bỏ tiền túi ra 227.000 euro. Nguyên nhân là bởi mâu thuẫn khó hàn gắn giữa cha của Arthur và Machado.

Từ thời điểm đó đến nay, đứng ra đại diện cho tiền vệ thuộc biên chế Barca luôn là người cha Ailton Melo. Tuy nhiên, đây chỉ là phương án tạm thời và không hề hiệu quả trong một quá trình lâu dài.

Tìm kiếm khắp châu Âu, phía Arthur nhận định chỉ có một địa chỉ đại diện đáng tin lúc này là Neymar da Silva Santos – cha của Neymar. Về mặt cá nhân, Arthur và Neymar có mối quan hệ vô cùng thân thiết cả trên sân lẫn ngoài đời. Arthur cũng đã gặp ông Neymar Santos rất nhiều lần và cũng có ấn tượng tốt.

Về mặt công việc, ông Neymar Santos đang làm mọi cách để đưa cậu con trai trở lại Barca từ PSG. Do đó, việc tiếp nạp thêm Arthur vào đội ngũ thân chủ của mình là một nước đi lợi rất nhiều đường.

Hà Trang / bongdaplus.vn

Loading...
Loading...
loading...