p-top-1

Aguero lại thả thính Messi về Man City

19:07, Thứ năm 12/10/2017 Aguero lại thả thính Messi về Man City

Mới đây, tiền đạo Sergio Aguero bày tỏ muốn siêu sao Lionel Messi đến Ngoại hạng Anh thi đấu.

p-tinchitiet-1

Tiền đạo của Manchester City thừa nhận rằng muốn đồng đội của anh, siêu sao thế giới hiện tại, Lionel Messi đến gia nhập cho đội chủ sân Etihad nhưng không phủ nhận rằng việc này không đơn giản. Số tiền phá vỡ hợp đồng của Messi khoảng 268,7 triệu bảng. Một con số khủng nhưng theo Aguero, nếu Messi muốn ra đi thì tài chính không phải là vấn đề đối với đội bóng nhà giàu Man City.

Aguero nói với TyC Sport: "Tiền không phải là vấn đề quan trọng. Nhưng tôi hiểu rõ cả Messi hay Cristiano Ronaldo, họ đều là biểu tượng của CLB và rất khó để họ ra đi. Tôi thật sự muốn Leo thi đấu cùng tôi trong màu áo Man City nhưng mọi chuyện không đơn giản".

messi-and-aguero-1529

Vừa qua, Aguero bị gãy xương sườn do tại nạn xe, Vì thế, anh không góp mặt trong thành phần đội tuyển Argentina chạm trán Ecuador tại vòng loại World Cup. Dù vậy, anh cũng đã theo dõi trận đấu ấy, màn trình diễn tỏa sáng của Messi đã mang về tấm vé đến Nga đầy kịch tính cho Argentina.

Ai cũng biết Messi và Aguero là hai người bạn rất thân ở đội tuyển. Việc ngôi sao Manchester City chào đón người bạn thân của mình đến nước Anh, gặp lại ông thầy Pep Guardiola là một ý kiến không tồi đối với Messi khi tình hình tại Barcelona khá căng thẳng do xứ Catalunya đang đòi độc lập.

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right