p-top-1

Arsenal gặp khó trong thương vụ Turan

20:30, Thứ ba 02/05/2017 Arsenal gặp khó trong thương vụ Turan

Trang CNN Thổ Nhỹ Kỳ cho hay Inter Milan là câu lạc bộ mới nhất nhảy vào cuộc đua giành chữ ký tiền vệ đang khoác áo Barcelona – Arda Turan.

p-tinchitiet-1

Dường như Arda Turan sẽ không còn nằm trong bản kế hoạch lâu dài của Barcelona kể từ mùa giải năm sau. Hiện tại, Turan đang là một trong những cái tên nhận được nhiều sự chú ý trên thị trường chuyển nhượng và trong số các câu lạc bộ mong muốn có được sự phục vụ của ngôi sao người Thổ Nhỹ Kỳ, Arsenal là ứng cử viên sáng giá nhất.

Đội bóng của Arsene Wenger được cho là không có đối thủ trong cuộc đua này. Tuy nhiên, mới đây nhất theo thông tin được truyền đi bởi báo giới Thổ Nhỹ Kỳ, Inter Milan đã sẵn sàng ngáng đường Pháo thủ trong thương vụ này.

Bản thân Turan hiểu rõ anh cần phải ra đi để có được cơ hội ra sân nhiều hơn bởi khu vực trung tuyến tại Barcelona lúc này không thiếu những hảo thủ và bất chấp việc đã có những phút tỏa sáng trong màu áo đội bóng xứ Catalan, Turan vẫn được cho là không phù hợp với lối chơi của nhà đương kim vô địch La Liga. Ngoái Arsenal và Inter, các ‘ông lớn’ của nền bóng đá Thổ Nhỹ Kỳ cũng đang nỗ lực chèo kéo Turan trở lại.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right