p-top-1

“Bán Pogba là thành tựu lớn nhất đời tôi”

13:14, Thứ ba 14/11/2017 “Bán Pogba là thành tựu lớn nhất đời tôi”

Phát biểu trước báo giới, CEO của Juventus, Giuseppe Marotta thừa nhận rằng việc bán Pogba là thành tựu lớn nhất của đời ông.

p-tinchitiet-1

Pogba cập bến Juventus từ M.U năm 2012 với giá chuyển nhượng tự do. Sau đó 4 năm, cầu thủ này trở lại Old Trafford với giá chuyển nhượng kỷ lục thế giới, 89 triệu bảng.

Chia sẻ trên tờ Il Giornale, CEO của Juventus, Giuseppe Marotta thừa nhận rằng việc bán Pogba là thành tựu lớn nhất của đời ông.

Ông cho biết: “Bạn không thể có hợp đồng như vậy mỗi năm. Sau khi bán Pogba, Higuain cũng quyết định rời Napoli. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định đầu tư.

Nhưng cũng như vụ Pogba, chúng tôi không thể chiêu mộ những vụ lớn như vậy mỗi năm.

Thực tế, chúng tôi đã hoàn tất vụ Higuain trước khi vụ Pogba xong xuôi. Do đó, việc đưa Higuain cập bến Turin là điều có thể dự đoán được.

Trong quá khứ, tôi thực sự thích thú với việc đưa Cassano về Sampdoria từ Real Madrid (thời điểm Giuseppe Marotta đang làm CEO của Sampdoria). Nó mang tới cảm xúc khi hồi sinh một tài năng lớn.

Tuy nhiên, tựu chung lại, việc bán Pogba cho M.U mới là thành tựu lớn nhất của đời tôi”.

Kỷ lục chuyển nhượng của Pogba chỉ tồn tại 1 năm. Trong mùa Hè năm nay, Neymar đã phá kỷ lục chueyenr nhượng khi chuyển sang PSG với giá gần 200 triệu bảng.

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right