p-top-1

Barca trải thảm đón Monchi

15:26, Thứ năm 25/10/2018 Barca trải thảm đón Monchi

Theo tờ La Gazzetta dello Sport của Italia, Barca đang có ý định đón về giám đốc thể thao của Roma, Monchi. Vị GĐTT người Tây Ban Nha hiện đang phải chịu rất nhiều sức ép ở Roma nên cũng tính tới chuyện ra đi, và Barca muốn nhân cơ hội đó để “săn” kẻ “săn đầu người” mà họ ao ước sở hữu từ lâu.

monchi

Roma đang khủng hoảng, và HLV Eusebio di Francesco không phải là người duy nhất bị chỉ trích và chịu sức ép mất chức. Một bộ phận CĐV của Roma cho rằng chính Monchi mới là người đáng bị chỉ trích. Ông là “đạo diễn” của mớ hỗn độn hiện tại. Hè vừa rồi, Monchi tiếp tục chính sách bán trụ cột mua sao trẻ. Ông đẩy đi hai ngôi sao là tiền vệ Radja Nainggolan và thủ môn Alisson Becker, và mang về 14 cầu thủ mới, trong đó có ngôi sao trẻ của bóng đá Hà Lan - Justin Kluivert.

Monchi từng bảo vệ chính sách của mình khi nói rằng nó sẽ giúp Roma phát triển bền vững. Tuy nhiên, kết quả của Roma trong giai đoạn đầu mùa này lại không tốt. Khi kết quả không tốt thì người ta thường không nghĩ tới cái gì quá xa xôi. Dù huyền thoại của đội bóng là Francesco Totti đã lên tiếng bảo vệ Monchi, khi nói những kẻ chỉ trích ông là “ngớ ngẩn”, áp lực lên vị GĐTT này vẫn rất lớn. Nên mới có tin ông đang tính chuyện trở lại Tây Ban Nha.

Barca xem đó là cơ hội. Ở Tây Ban Nha, Monchi gần như là một nhân vật “huyền thoại”, với khả năng nhìn người có một không hai. Barca cần một người như thế. Cả cho đội chính lẫn lò La Masia. Thời gian qua, Barca không còn giới thiệu được ngôi sao trẻ nào sáng giá. Và họ thường phải tốn quá nhiều tiền để mua cầu thủ.

Nguồn: bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right