p-top-1

Barcelona nhắm 'truyền nhân' của Xavi

07:05, Thứ năm 16/03/2017 Barcelona nhắm 'truyền nhân' của Xavi

Theo đài Cadena SER, Barcelona hiện đang lên kế hoạch đưa 'truyền nhân' của Xavi về Camp Nou.

p-tinchitiet-1

Công cuộc tìm kiếm truyền nhân của Xavi Hernandez có lẽ vẫn chưa thể kết thúc với Barcelona khi mà lần lượt các ngôi sao được đội bóng đưa về trong các kỳ chuyển nhượng vừa qua đều không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ cũng như ban huấn luyện đội bóng.

Theo đài Cadena SER, Giám đốc thể thao của Barca là Robert Fernandez đã theo dõi trực tiếp trận đấu giữa Bayern Munich và Arsenal trong khuôn khổ vòng 16 đội Champions League vừa qua và bị ấn tượng bởi cái tên Thiago Alcantara, người nói lời tạm biệt với đội bóng xứ Catalan hồi năm 2013 sau khi chấp nhận đi theo ‘tiếng gọi’ của ông thầy cũ Pep Guardiola.

Thiago thời còn khoác áo Barcelona

Thiago khi ấy vẫn còn sở hữu bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2015 cùng đội chủ sân Camp Nou, tuy nhiên với việc không được thi đấu đủ 60% số trận, khoản phí giải phóng hợp đồng của ngôi sao người Tây Ban Nha giảm xuống còn 18 triệu euro, một con số không mấy khó khăn với Hùm xám nước Đức.

Bốn năm sau thương vụ chuyển nhượng đó, Barca hiện đang lên kế hoạch đưa Thiago trở lại. Tuy nhiên, khó khăn mà họ gặp phải là dường như phía Bayern không hề có ý định muốn để cầu thủ của mình ra đi. Ngoài ra, bản hợp đồng hiện tại giữa Thiago và Bayern vẫn còn thời hạn đến năm 2019.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right