p-top-1

Casillas sẽ hương lương cao nhất giải VĐQG Bồ Đào Nha

22:34, Thứ ba 07/07/2015 Casillas sẽ hương lương cao nhất giải VĐQG Bồ Đào Nha

Nếu Iker Casillas gia nhập Porto vào mùa Hè này, anh sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất lịch sử giải VĐQG Bồ Đào Nha.

p-tinchitiet-1

Theo tờ AS (Tây Ban Nha), Porto đã mời Iker Casillas mức lương ròng 210.000 euro/tháng. Tuy nhiên con số này vẫn thấp hơn so với những gì mà Iker Casillas kiếm được nếu anh ở lại Real Madrid.

Casillas sẽ kiếm 7,5 triệu euro cho mùa giải 2015-16 ở Real Madrid và 7 triệu euro ở mùa giải tiếp theo, nếu anh vẫn ở Bernabeu.

Porto đang hy vọng chính thức công bố việc chiêu mộ Casillas vào hôm thứ Năm tới. Họ đã tiến hành đàm phán hơn 2 tháng qua về thương vụ này. HLV của Porto, ông Julen Lopetegui cũng đã thúc giục CLB của Bồ Đào Nha sớm ngày đưa Casillas rời Real Madrid.

Carlo Cutropia, người đại diện của Iker Casillas, cho biết thủ môn của Real Madrid rất phấn khích với lời đề nghị của Porto: “Porto đã gửi lời đề nghị và Casillas rất phấn khích với khả năng chuyển sang Porto. Bây giờ, chúng tôi phải chờ xem quyết định từ phía Real Madrid. Real Madrid biết ước muốn của Casillas là gì”. Hiện Casillas còn 2 năm hợp đồng với Real Madrid.

Một yếu tố ảnh hưởng đến việc Casillas sang Porto là De Gea có đến Bernabeu hay không. Thương vụ này đang lâm vào bế tắc khi Man United tuyên bố sẽ không bán thủ môn người Tây Ban Nha nếu phía Real Madrid không nhả Sergio Ramos.

Theo TTVH

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right