p-top-1

Chán Lopetegui, Real liên hệ Conte

11:03, Thứ năm 18/10/2018 Chán Lopetegui, Real liên hệ Conte

Trong nỗ lực chỉnh đốn con tàu Real Madrid đang bị mất phương hướng, BLĐ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã tính đến khả năng mời HLV Antonio Conte về thế chỗ Julen Lopetegui.

lopetegui

Dù mới chỉ tiếp quản vị trí thuyền trưởng Real do Zinedine Zidane để lại cách đây không lâu, song HLV Lopetegui đã khiến BLĐ "Kền kền trắng" chán ngấy. Lý do đơn giản là vì nhà đương kim vô địch Champions League chơi quá tệ thời gian qua.

Với thành tích thua tới 3/4 trận gần nhất (trận còn lại hòa), Real đang khiến những ai yêu mến họ cảm thấy rất thất vọng. Để cải thiện tình trạng bi đát, đội bóng áo trắng đã đánh tiếng muốn được hợp tác với HLV Conte.

Hiện giờ HLV Conte chưa tìm được công việc mới sau khi bị Chelsea sa thải vì thành tích bết bát mùa trước. Ông vẫn đang có tranh chấp pháp lý với đội bóng cũ do The Blues không chịu bồi thường mình khoản tiền 10 triệu euro để nhường đồng nghiệp Maurizio Sarri nắm quyền chỉ đạo ở Stamford Bridge.

Chưa biết HLV Conte có đồng ý dẫn dắt Chelsea hay không, song HLV Lopetegui được cho là chỉ còn 2 trận để giữ chiếc ghế đang lung lay dữ dội của mình ở Bernabeu. Nếu Real tiếp tục mất điểm trước Levante (La Liga) và Viktoria Plzen (Champions League), nhà cầm quân từng làm việc cho ĐT Tây Ban Nha này sẽ bị đẩy ra đường không thương tiếc.

Nguồn: bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right