p-top-1

CHÍNH THỨC: Atletico nổ bom tấn mặc lệnh cấm từ FIFA

08:35, Thứ năm 13/07/2017 CHÍNH THỨC: Atletico nổ bom tấn mặc lệnh cấm từ FIFA

Atletico Madrid đã đạt thỏa thuận cá nhân với Vitolo, chân sút đang chơi trong màu áo Sevilla. Cầu thủ này sẽ ký hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Vicente Calderon. Do bị FIFA cấm đăng ký cầu thủ mới, sẽ phải chờ đến sang năm tuyển thủ này mới có thể chơi cho đội bóng thủ đô.

p-tinchitiet-1

 

Trên trang web chính thức của mình, Atletico thông báo: "Do án phạt từ FIFA, cấm CLB đăng ký cầu thủ mới suốt kỳ chuyển nhượng mùa Hè, cầu thủ (Viloto) sẽ thi đấu nửa đầu mùa giải tại Las Palmas và gia nhập cùng chúng tôi vào ngày 01/01/2018. Tuyển thủ Tây Ban Nha đã ký bản hợp đồng có thời hạn đến 30/06/2022."

Vitolo có tên thật là Victor Machin. Ngày hôm nay, anh đã có mặt tại trụ sở chính của La Liga để trả số tiền phá vỡ hợp đồng với Sevilla. Con số này là 36 triệu euro, và đã được hoàn thành một cách đúng quy trình.

Những tưởng Sevilla đã có thể gia hạn thành công với tiền đạo ngôi sao của mình. Tuy nhiên, Atletico có lẽ đã đưa ra điều khoản cá nhân quá hấp dẫn khiến Vitolo quyết định từ bỏ sân Sanchez Pizjuan. Tiền đạo này sinh năm 1989, và trưởng thành trong lò đào tạo của Las Palmas.

Châu Tinh/Thể thao Việt Nam

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right