p-top-1

CHÍNH THỨC: La Liga đón chân sút từ Trung Quốc

17:59, Chủ nhật 07/01/2018 CHÍNH THỨC: La Liga đón chân sút từ Trung Quốc

Villarreal đã hoàn tất những thủ tục cần thiết để bổ sung thêm tiền đạo tân binh trong thị trường chuyển nhượng mùa Đông năm nay.

p-tinchitiet-1

 

Đáng ngạc nhiên đó là bản hợp đồng từ Trung Quốc. Villarreal đã hoàn tất bản hợp đồng Roger Martinez từ CLB Jiangsu Suning đang chơi tại giải VĐQG Trung Quốc (Chinese Super League) với giá chuyển nhượng 15 triệu euro.

Thị trường chuyển nhượng mùa Hè năm 2016, Roger Martinez - khi đó đang là thành viên tuyển Colombia lọt tới bán kết Copa America 2016 gia nhập Jiangsu Suning theo bản hợp đồng lên tới 9 triệu euro.

Kể từ đó đến nay, chân sút sinh năm 1994 đã chơi cực tốt tại Trung Quốc, ghi 20 bàn và 10 kiến tạo sau 40 lần ra sân cho CLB Trung Quốc. Ở tuổi 23, Roger Martinez vẫn còn rất nhiều cơ hội phát triển tại La Liga trong màu áo Villarreal.

Đây được xem là bản hợp đồng thay thế cho tiền đạo Cedric Bakambu đã sang Bắc Kinh Quốc An với giá lên tới 40 triệu euro vài ngày trước. Câu lạc bộ Beijing Guoan (Bắc Kinh Quốc An) đang chơi tại giải vô địch quốc gia Trung Quốc (Chinese Super League) đã hoàn tất bản hợp đồng tiền đạo Cedric Bakambu từ CLB Villarreal với giá lên tới 40 triệu euro.

Đây là bom tấn thứ ba của thị trường chuyển nhượng mùa Đông năm nay, sau thương vụ Virgi van Dijk từ Southampton đến Liverpool với giá 85 triệu euro, và Coutinho từ Liverpool đến Barcelona.

NT/TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right