p-top-1

'Chống lệnh' Messi, sao Barca khiến Arsenal 'ngậm trái đắng'

17:16, Thứ ba 17/04/2018 'Chống lệnh' Messi, sao Barca khiến Arsenal 'ngậm trái đắng'

Tiền vệ Ousmane Dembele của Barcelona đã lên tiếng khẳng định tương lai của mình sau những tin đồn anh sẽ chuyển sang Arsenal.

p-tinchitiet-1

 

Gần đây, báo chí Tây Ban Nha liên tục đăng tải thông tin cựu cầu thủ Dortmund sẽ thực hiện cuộc "tháo chạy" sang Premier League khi không thành công tại Barcelona. Ở mùa giải năm nay, Ousmane Dembele phải thường xuyên làm bạn vói chấn thương và khi trở lại cầu thủ người Pháp cũng không thể hiện được nhiều điều. Tuy nhiên, mới đây tiền vệ 20 tuổi đã lên tiếng khẳng định tương lai của mình tại sân Camp Nou.

"Tôi đã đặt bút kí vào bản hợp đồng 5 năm với đội bóng và sẽ ở Barcelona một khoảng thời gian rất dài, sẽ không có chuyện tôi rời Barca vào cuối mùa. Mùa giải năm nay tôi đã không có được thể trạng tốt nhất, những chấn thương liên miên đã ảnh hưởng đến phong độ thi đấu của tôi, tuy nhiên mọi thứ sẽ nhanh chóng trở lại," cựu cầu thủ Dortmund cho biết.

"Đó là Barca, một đội bóng tập hợp rất nhiều cầu thủ giỏi trên thế giới và bạn phải nỗ lực để có thể khẳng định bản thân. Tôi đã được các đàn anh chỉ dạy nhiều điều về đội bóng này, họ giúp ích tôi rất nhiều trên sân và chia sẻ rằng rất khó để thích ứng với môi trường tại Barca," Dembele nói thêm.

Ousmane Dembele đã bị chỉ trích rất nhiều vì phong độ kém cỏi ở mùa giải năm nay, giới chuyên môn cho rằng cầu thủ sinh năm 1997 không xứng đáng với con số 145 triệu euro mà Barcelona đã bỏ ra để mang anh về. Bên cạnh đó, tuyển thủ người Pháp chỉ mới ghi được 1 bàn và đóng góp 5 đường kiến tạo cho đội bóng xứ Catalan.

Kha Võ - BongDa.com.vn

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right