p-top-1

CỰC NÓNG: Adidas gián tiếp tiết lộ MU nổ bom tấn 'Messi mới'

21:30, Thứ năm 11/01/2018 CỰC NÓNG: Adidas gián tiếp tiết lộ MU nổ bom tấn 'Messi mới'

Liệu đây có phải là dấu hiệu không thể xác đáng hơn cho thấy MU sắp nổ bom tấn ở thị trường chuyển nhượng mùa đông này?

p-tinchitiet-1

Chiều 11/1, trang Twitter của hãng đồ thể thao nổi tiếng adidas đã đăng status New Predator, New Club, New Challenge, Welcome Dybala To the Theatre of Dream (dịch ra có nghĩa là Predator (tên một loại giầy) mới, CLB mới, thách thức mới, chào mừng Dybala tới với Nhà hát của những giấc mơ).

Sau khi đăng status thì trang adidas này đã ngay lập tức xóa tin trên, tuy nhiên nhiều CĐV đã chụp được. Như đã biết, Nhà hát của những giấc mơ là biệt danh của SVĐ Old Trafford của MU. Hãng thể thao adidas cũng là nhà tài trợ cho MU và Dybala. Trường hợp tương tụ khi Nike tiết lộ thương vụ Coutinho đã trở thành hiện thực.

Cách đây không lâu, theo tiết lộ từ Telegraph, BLĐ MU đã tính đến việc tiếp cận một ngôi sao khác thay thế Griezmann, đó là Paulo Dybala. Trẻ hơn 2 tuổi (24) và sở hữu những phẩm chất tuyệt vời không kém Griezmann, ngôi sao thuộc biên chế Juventus được xem là miếng ghép hoàn hảo với MU.

Trong quá khứ, nhà ĐKVĐ Serie A từng từ chối mức phí chuyển nhượng 100 triệu euro từ Real, Barca. Hồi tháng 4, "Messi mới" cũng chấp nhận kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm (năm 2022) và nhận mức lương 7 triệu euro/năm. Vì vậy, Juventus sẽ không dễ dàng để ngôi sao số 1 CLB ra đi, đặt ra những thách thức không nhỏ cho MU.

Hữu Doãn/Thethao247.vn - Người Đưa Tin

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right