p-top-1

Đòi lương không tưởng, chẳng đội nào thèm rước Ozil

13:30, Thứ tư 11/10/2017 Đòi lương không tưởng, chẳng đội nào thèm rước Ozil

Với việc đòi hỏi một mức lương "trên trời", tiền vệ Mesut Ozil hiện đang đối mặt với nguy cơ thất nghiệp trong mùa Hè tới.

p-tinchitiet-1

 

Cụ thể, tờ The Sun tiết lộ thông tin Ozil muốn nhận mức lương lên đến 330,00 bảng/tuần. Đây là đòi hỏi không tưởng dù tiền vệ người Đức đã bước vào năm cuối hợp đồng với Arsenal và có thể trở thành cầu thủ tự do vào mùa Hè tới.

Hiện tại, Ozil và người đại diện đang cân nhắc quay lại đàm phán với phía Arsenal và cố gắng thương thảo mức lương 250,000 bảng/tuần mà trước đó, tiền vệ này đã từ chối. Được biết cho đến lúc này, Ozil chỉ nhận được sự quan tâm duy nhất từ CLB Besiktas của Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, đội bóng này cũng không thể kham nổi mức lương lên đến 17 triệu bảng/năm.

HLV Jose Mourinho có mối quan hệ rất tốt với Ozil, tuy nhiên chiến lược gia người BĐN vẫn chưa đảm bảo Ozil sẽ đem đến lợi ích gì cho Manchester United. Ngay cả bản thân HLV Arsene Wenger cũng đang xem xét lại tương lai của cậu học trò sau khi bỏ ra quá nhiều thời gian và tiền bạc để thuyết phục Ozil ở lại.

Năm 2013, Ozil cập bến Arsenal với mức giá 42.5 triệu bảng và hiện đang là cầu thủ nhận lương cao nhất đội: 150,000 bảng/tuần.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right