p-top-1

Giggs quả quyết khiến M.U buồn vì Bale

07:00, Thứ năm 01/02/2018 Giggs quả quyết khiến M.U buồn vì Bale

Huyền thoại của Man Utd, đồng thời là tân HLV đội tuyển Xứ Wales, Ryan Giggs cho rằng cậu học trò của ông, Gareth Bale sẽ không rời Real Madrid để khoác áo Quỷ đỏ.

p-tinchitiet-1

 

Huyền thoại của Man Utd, Ryan Giggs mới đây đã chính thức trở thành HLV đội tuyển Xứ Wales. Điều này đồng nghĩa với việc Giggs sẽ trở thành thầy của ngôi sao chạy cánh Gareth Bale, người mà Quỷ đỏ luôn khao khát sở hữu và bản thân ông cũng coi là người kế thừa mình ở sân Old Trafford.

Tuy nhiên, trong những phát biểu mới nhất, Giggs quả quyết Bale sẽ không rời Real Madrid để về với Man Utd. Trên Marca, huyền thoại Quỷ đỏ nói:

“Bale là một cầu thủ tuyệt vời, một trong những người giỏi nhất, và với đội tuyển, như những gì đã thể hiện vài tháng qua, cậu ấy là trụ cột rất quan trọng. Rõ ràng tập thể là trên hết nhưng trong đó chúng tôi vẫn cần những người giỏi nhất và Bale là người vượt trội hơn cả.

Gareth là một cầu thủ luôn làm đối phương rối loạn. Với chất lượng đã được thể hiện ở Real Madrid, cậu ấy đã cho thấy phong cách chơi bóng để giành chiến thắng.

Cậu ấy đang hạnh phúc ở Real Madrid và muốn ở lại đây, không có gì phải nghi ngờ cả. Cậu ấy biết HLV và CLB tôn trọng mình và muốn cho người hâm mộ thấy mình có thể làm gì.

Tôi không biết liệu Man Utd có muốn mua cậu ấy không, nhưng Bale không có ý định rời đi và Real Madrid cũng không bán. Rõ ràng là Man Utd sẽ rất tốt cho cậu ấy nhưng tôi không nghĩ điều đó có thể xảy ra vào lúc này. Cậu ấy sẽ không rời Real Madrid”.

Giggs cũng hết lời ca ngợi hậu bối của mình và tin tưởng anh có thể vươn tới đẳng cấp cao nhất:

“Gareth đã rất nỗ lực và chăm chỉ để trở thành giỏi nhất. Tôi nghĩ ngày nay Messi và Ronaldo ở đẳng cấp vượt trên phần còn lại, như họ đã thể hiện suốt 10 năm qua. Tôi nghĩ Gareth không có giới hạn bởi cậu ấy đang ở 1 CLB tuyệt vời và nếu có thể ra sân thường xuyên, cậu ấy sẽ vươn tới đỉnh cao nhất”.

Tin đồn liên kết Bale và Man Utd đã diễn ra suốt từ khi anh còn khoác áo Tottenham. Gần đây, theo đồn đại của báo giới, Real đang lên kế hoạch “thay máu” và sẵn sàng bán cầu thủ người Xứ Wales, trong khi Quỷ đỏ cũng không ngần ngại chồng 100 triệu bảng để có được anh.

Anh Tú/Bongdaso.com

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right