p-top-1

Hai ông lớn giải Ngoại hạng Anh tranh giành người của Monaco

10:16, Thứ năm 16/03/2017 Hai ông lớn giải Ngoại hạng Anh tranh giành người của Monaco

Phát biểu trước báo giới, ngôi sao của AS Monaco thừa nhận rất vinh dự khi được hai ông lớn của bóng đá thế giới quan tâm.

p-tinchitiet-1

Mùa này, Bernardo Silva đã thi đấu cực hay trong màu áo Monaco và được đánh giá là một trong những tài năng trẻ hay nhất châu Âu. Chính điều đó giúp cầu thủ người Bồ Đào Nha lọt vào tầm ngắm của M.U, Chelsea.

Phát biểu trước báo giới, cầu thủ này thừa nhận rất vinh dự khi được hai CLB mạnh ở Anh quan tâm. Tuy nhiên, anh cho biết vẫn sẽ tiếp tục ở lại Monaco.

Bernardo Silva đang được các ông lớn săn đón

Bernardo Silva cho biết: “Tôi đã đọc những thông tin này trên mặt báo. Tôi không biết nó có phải là sự thật hay không. Đương nhiên, việc được những CLB lớn như vậy quan tâm là vinh dự lớn nhưng tôi không nghĩ nhiều về nó.

Một ngày nào đó, tôi sẽ thi đấu ở Anh, Tây Ban Nha, những giải đấu hay nhất thế giới nhưng giờ đây, tôi vẫn đang hạnh phúc ở đây”.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha gia nhập Monaco từ Benfica vào năm 2014 với mức phí 12 triệu bảng. Dù vậy, hiện tại, giá trị của tiền vệ này đã tăng lên rất nhiều, khi Bernardo Silva là gương mặt hot trên TTCN.

Theo TTVN

Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right