p-top-1

Hé lộ tương lai của Marek Hamsik

22:55, Thứ năm 16/06/2016 Hé lộ tương lai của Marek Hamsik

Theo những động thái mới đây cho thấy, nhiều khả năng Marek Hamsik sẽ tiếp tục gắn bó với Napoli.

p-tinchitiet-1

Hamsik chính là nhân tố chủ chốt giúp Solvakia thắng 2-1 trước tuyển Nga đêm qua. Anh đã làm chủ khu vực trung tuyến, đồng thời đóng góp 1 đường kiến tạo, cùng 1 bàn thắng với pha xử lý đẳng cấp.

Màn thể hiện tuyệt vời đã khiến anh lập tức trở nên rất hot trong kỳ chuyển nhượng. HLV của anh tại ĐTQG là Marek Kozak khẳng định Hamsik xứng đáng được chơi cho những CLB hàng đầu ở châu Âu. Tiền vệ này gia nhập Napoli vào năm 2007 và hiện là trụ cột của đội bóng này.

Hamsik đang chói sáng trong màu áo tuyển.

Tuy nhiên, người đại diện của Hamsik là Juraj Venglos đã lên tiếng khẳng định thân chủ của mình đang hạnh phúc tại Napoli. Ông cho biết: "Hamsik hiện đang thi đấu cho một CLB tuyệt vời. Trong những ngày tới, tôi sẽ gặp chủ tịch De Laurentiis và giám đốc thể thao Giuntli. Còn chi tiết hơn thì không thể nói vào lúc này, vì cuộc nói chuyện vẫn chưa diễn ra."

Với những chia sẻ như vậy, có thể hiểu là Venglos đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng cho Hamsik với CLB Á quân của Serie A. Napoli sẽ góp mặt tại Champions League mùa sau, và môi trường quen thuộc này có lẽ sẽ là tốt hơn đối với cầu thủ số 17.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right