p-top-1

HLV Wenger nói gì về thương vụ chuyển nhượng Ozil sang Man United?

09:23, Thứ ba 24/10/2017 HLV Wenger nói gì về thương vụ chuyển nhượng Ozil sang Man United?

Những tin đồn về việc tiền vệ Mesut Ozil chuyển sang khoác áo MU mùa hè 2018 đang ngày càng nở rộ. Mới đây HLV Arsene Wenger đã có những phát biểu về việc này.

p-tinchitiet-1

Trong thời gian qua, báo giới Anh đã đề cập khá nhiều tới thông tin Mesut Ozil muốn đào tẩu khỏi Emirates để chuyển sang khoác áo M.U vào cuối mùa giải, sau khi hết hạn hợp đồng với “Pháo thủ”.

Ozil United

Dù vậy, HLV Wenger đã nhanh chóng bác bỏ thông tin này. Ông cho rằng màn trình diễn xuất sắc của tiền vệ người Đức trong trận đấu với Everton là đủ để tin rằng cầu thủ này vẫn còn muốn gắn bó với Arsenal.

HLV người Pháp cho biết: “Chúng ta đang sống trong giai đoạn mà những thông tin rác tràn ngập trên mặt báo. Các cầu thủ cũng như cá nhân tôi chỉ có một kiểu phản ứng với những thông tin như vậy, đó là những gì diễn ra trên sân bóng.

Khi bạn nhìn thấy Mesut Ozil tập trung cống hiến như ngày hôm nay, với cách tận hưởng trận đấu của cậu ấy thì rất khó để tin vào những tin đồn xuất hiện thời gian qua”.

Dù thế nào, nếu muốn giữ chân Mesut Ozil, Arsenal cần phải tiến hành gia hạn hợp đồng gấp với cầu thủ này. Kể từ tháng 1/2018, Mesut Ozil được quyền tự do đàm phán với CLB mới (theo luật Bosman).

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right