p-top-1

Học tập Arsenal, CLB Premier League trả giá 4 triệu + 1 euro

08:41, Thứ bảy 13/01/2018 Học tập Arsenal, CLB Premier League trả giá 4 triệu + 1 euro

Crystal Palace đã học tập Arsenal trả 4 triệu + 1 euro để chiêu mộ thủ môn Vicente Guaita từ Getafe.

p-tinchitiet-1

 

Điều khoản giải phóng hợp đồng của Luis Suarez ở Liverpool vào năm 2013 có giá trị 40 triệu bảng. Vì vậy, Arsenal đã tung chiêu trả 40 triệu + 1 bảng để hỏi mua tiền đạo người Uruguay. Dù vậy, cuối cùng thương vụ này đã không thành công.

Crystal Palace đang áp dụng bài của Arsenal vào thương vụ chuyển nhượng thủ thành Vicente Guaita từ Getafe.

Theo điều khoản hợp đồng, điều khoản phá vỡ của Vicente Guaita vào khoảng 7,1 triệu euro. Tuy nhiên, tờ Marca đưa tin, hai bên có điều khoản bí mật cho phép người gác đền này ra đi với giá 4 triệu euro.

Do đó, Crystal Palace đã phá vỡ hợp đồng này bằng việc chi ra số tiền 4 triệu + 1 euro. Điều đó có nghĩa rằng, với việc chấp nhận số tiền này, CLB Premier League được phép tự đo đàm phán với Vicente Guaita.

Việc để Vicente Guaita ra đi với mức phí thấp hơn dự kiến thực sự là kịch bản ác mộng với Getafe bởi họ có trách nhiệm thanh toán 20% phí chuyển nhượng này cho CLB Valencia.

Tuy nhiên, họ không còn cách nào khác bởi Vicente Guaita đang muốn ra đi. Cầu thủ này đã “đình công” bằng việc không ra sân. Theo báo giới Tây Ban Nha, Vicente Guaita tiếp tục không thi đấu cho Getafe trong trận đấu với Malaga vào cuối tuần này.

M.Anh/Bongdaplus

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right