p-top-1

HOT: Hulk bất ngờ đến Trung Quốc với giá kỉ lục

10:07, Thứ tư 29/06/2016 HOT: Hulk bất ngờ đến Trung Quốc với giá kỉ lục

CLB Shanghai SIPG coi như đã có được tiền đạo Hulk từ Zenit, tuy nhiên cái giá sở hữu tiền đạo người Brazil khá chát với 45,7  triệu bảng.

p-tinchitiet-1

Trong kế hoạch nâng tầm giải đấu những đội bóng lắm tiền nhiều của tại giải Super League liên tiếp bộn chi để mang về những ngôi sao tên tuổi. Và bản hợp đồng bom tấn đầu tiên trong hè 2016 đã được kích hoạt. Đó là tiền đạo Hulk.

Theo tiết lộ từ các nguồn tin uy tín như BBC Sport và Sky Sports, về cơ bản Shanghai SIPG đã đạt thỏa thuận mua Hulk từ Zenit với cao ngất ngưởng lên tới 45,7 triệu bảng. Nếu thành công đây chính là thương vụ đắt nhất. Kỷ lục cũ cũng thuộc về 1 ngôi sao Brazil, Alex Teixera, người chuyển đến Jiangsu Suning với giá 38,4 triệu bảng hồi tháng 2 năm nay.

Về phần mình Hulk đã sẵn sàng chơi bóng ở Trung Quốc và đang có mặt tại đất nước tỷ dân để kiểm tra y tế trước khi đặt bút ký hợp đồng với Shanghai SIPG.

Hulk chuẩn bị đến Trung Quốc chơi bóng

Chỉ tính riêng kỳ chuyển nhượng đầu năm, các CLB Trung Quốc đã bỏ ra gần 200 triệu bảng chiêu mộ các ngôi sao ở châu Âu. Hulk khởi nghiệp ở Brazil và Nhật Bản trước khi chuyển sang chơi bóng tại Porto từ năm 2008 đến năm 2012.

Tuyển thủ Brazil này gia nhập Zenit cách đây 4 mùa giải với giá 33 triệu bảng. Chạm tuổi băm và phong độ không còn quá xuất sắc, Hulk quyết định đến Trung Quốc chơi bóng nơi anh có cơ hội kiếm nhiều tiền và không phải cạnh tranh lớn cho một xuất đá chính.

Với túi tiền rủng rỉnh, những đội bóng nhà giàu của Trung Quốc hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên những thương vụ gây sốc trong thời gian còn lại của kỳ chuyển nhượng hè 2016.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right