p-top-1

HOT: Man Utd đã có Griezmann với giá 85 triệu bảng?

14:28, Thứ năm 02/02/2017 HOT: Man Utd đã có Griezmann với giá 85 triệu bảng?

Báo chí Pháp đồng loạt đưa tin cho hay đội bóng của Anh là Man Utd đã đạt được mọi thoả thuận cá nhân với chân sút Antoine Griezmann.

p-tinchitiet-1

Cụ thể, Antoine Griezmann đã đồng ý kí HĐ có thời hạn 5 năm với Man United, tức đến hè 2021. Theo thoả thuận giữa 2 bên thì ngôi sao người Pháp sẽ chính thức gia nhập Man United vào hè 2017.

Man United buộc phải nhanh tay chốt mọi điều khoản cá nhân với Antoine Griezmann vì lo ngại rất nhiều đội bóng chèo kéo ngôi sao này vào hè 2017.

Để có được Antoine Griezmann, Quỷ đỏ đã dành cho ngôi sao người Pháp mức lương hậu hĩnh, tương đương Paul Pogba, 15 triệu bảng/năm, chưa kể các khoản thưởng.

Greizmann đã là người của M.U?

Đúng như đồn thổi, tại Old Trafford, Antoine Griezmann được trao chiếc áo số 7 huyền thoại, số áo vừa được Depay bỏ lại sau khi rời Man United đến Lyon.

Man United đạt được thoả thuận cá nhân với Antoine Griezmann sau khi được Atletico bật đèn xanh. Sở dĩ Atletico để Man United đàm phán với Antoine Griezmann là do Quỷ đỏ chấp nhận trả đội bóng TBN 85 triệu bảng, số tiền trong điều khoản phá vỡ HĐ của cầu thủ này với đội chủ sân Vicente Calderon.

Ảnh hưởng tâm lý do biết trước sự ra đi của hàng loạt cầu thủ lớn trong đó có Antoine Griezmann, không loại trừ cả HLV Diego Simeone, nên Atletico đã thi đấu sa sút ở mùa giải này.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right