p-top-1

Kỳ kèo thương vụ Morata, MU có thể bị Chelsea 'nẫng tay trên'

19:17, Chủ nhật 18/06/2017 Kỳ kèo thương vụ Morata, MU có thể bị Chelsea 'nẫng tay trên'

Manchester United cần phải sớm giải quyết thương vụ Alvaro Morata nếu như không muốn bị Chelsea hớt tay trên.

p-tinchitiet-1

Man United được cho là đã đưa ra 2 lời đề nghị trị giá 52 và 60 triệu bảng đến Real Madrid để đổi lấy sự phục vụ của Alvaro Morata. Tuy nhiên, phía Kền kền chỉ đồng ý để Morata ra đi nếu chấp thuận mức giá 78 triệu bảng.

Khi mà Los Blancos "làm giá", Man United vẫn kỳ kèo mặc cả và chưa thể dứt điểm thương vụ này mặc cho Morata đang khá sốt ruột. Trước tình hình này, Chelsea đã nhanh chóng nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Morata.

Chelsea hoàn toàn có thể nẫng tay trên của MU

Cụ thể, tờ Mirror đưa tin, Chủ tịch Roman Abramovich đã bất ngờ đáp chuyến bay sang Madrid để có cuộc thương thảo với Florentino Perez về khả năng chiêu mộ Morata. Sau khi quyết đẩy Diego Costa ra đi, The Blues rất cần một chân sút thay thế và Morata đã lọt vào tầm ngắm.

Theo đó, Chelsea đã gửi lời đề nghị 70 triệu bảng đến Real Madrid, qua đó chính thức đặt Man United vào tình huống khẩn cấp. Nếu không muốn để vuột Morata, Quỷ đỏ phải sớm hành động nếu không muốn lặp lại sai lầm như hồi năm 2015.

Quay ngược lại Hè năm 2015, Man United đã tiếp cận Pedro nhưng do không thể đưa ra mức giá thuyết phục BLĐ Barcelona, họ đành ngậm ngùi nhìn cầu thủ này chuyển sang khoác áo Chelsea với giá 30 triệu euro.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right