p-top-1

Lacazette vẫn chưa thể khoác áo Atletico vì...FIFA

16:38, Thứ bảy 20/05/2017 Lacazette vẫn chưa thể khoác áo Atletico vì...FIFA

Vừa lên tiếng khẳng định sẽ chia tay Lyon trong mùa này, nhưng có thể Alexandre Lacazette không thể đến Atletico Madrid như mong muốn.

p-tinchitiet-1

"Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tôi khám phá điều gì đó mới mẻ, và thi đấu ở đẳng cấp cao hơn," Lacazette lên tiếng nói về tương lai của mình, trong một bài phỏng vấn với tờ L'Equipe. Đồng thời, anh cũng úp mở khả năng đến Atletico Madrid trong bài phỏng vấn này.

Thông tin từ Lacazette gần như xác nhận các thông tin mà báo chí Pháp và Tây Ban Nha đã rò rỉ trong hai tháng qua. Atletico Madrid đã 'ký nháy' hoặc thậm chí là hoàn tất thương vụ mua Alexandre Lacazette từ Lyon. Giới quan sát đồn đoán đây là động thái để thay Antoine Griezmann, người có thể rời CLB để đến Real Madrid hoặc Manchester United Hè này.

Lacazette sẽ cập bến Atletico Madrid?

Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, Atletico Madrid và Lyon chắc chắn không thể công bố thương vụ này, cho dù có thể nó đã hoàn tất. Lý do là Atletico Madrid vẫn chưa được FIFA dỡ bỏ án phạt cấm chuyển nhượng 2 kỳ, tính từ tháng 1/2017. Tháng 1/2016, FIFA đã chấp nhận đơn xin hoãn thời hạn thi hành án phạt của Real và Atletico Madrid. Tuy nhiên trong khi Real - nhờ các thủ tục pháp lý - đã được FIFA giảm án phạt xuống còn 1 kỳ (mùa Đông vừa rồi), thì Atletico vẫn phải chấp hành đủ cả hai.

Tháng 4 vừa qua, Atletico đã kiện lên tòa án thể thao CAS, nhưng khả năng họ được đối xử giống như Real Madrid vẫn mờ mịt.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right