p-top-1

Liverpool chính thức bị ban hành lệnh cấm chuyển nhượng trẻ

07:16, Thứ sáu 07/04/2017 Liverpool chính thức bị ban hành lệnh cấm chuyển nhượng trẻ

Liverpool đã bị cấm chuyển nhượng tài năng trẻ ở các học viện Anh trong vòng 2 năm và bị phạt 100 nghìn bảng vì tội “đi đêm” với một cầu thủ nhí 12 tuổi của Stoke City.

p-tinchitiet-1

Vụ chuyển nhượng đổ bể vào mùa hè năm ngoái vì các vấn đề liên quan đến học phí của cầu thủ 12 tuổi của Stoke City. Sau đó, BTC Premier League vào cuộc và điều tra cáo buộc Liverpool đã “đi đêm” với gia đình cầu thủ nhí này.

Cụ thể, Stoke City tố cáo Liverpool đã tự ý đàm phán với cầu thủ nói trên và gia đình của cậu. Nghiêm trọng hơn, The Reds đã trả tiền cho cậu bé và một số thành viên trong gia đình đến Anfield xem đội bóng thi đấu.

Premier League đã cân nhắc sự vụ suốt 1 tuần qua trước khi đưa ra án phạt cấm chuyển nhượng và phạt tiền. Cụ thể, Liverpool sẽ bị cấm chiêu mộ các tài năng trẻ ở Anh trong vòng 1 năm. 1 năm còn lại trong án phạt là án treo, có thời hạn 3 năm. Có nghĩa trong vòng 3 năm, nếu Liverpool tái phạm, họ sẽ bị cấm thêm 1 năm này.

Án cấm này chỉ có hiệu lực trong phạm vi nước Anh và đối với các cầu thủ nhí chưa đủ tuổi ký hợp đồng chuyên nghiệp. Vì thế, nó không ảnh hưởng quá nhiều đến Liverpool.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right