p-top-1

Liverpool và MU đại chiến trên thị trường chuyển nhượng

12:43, Thứ tư 11/01/2017 Liverpool và MU đại chiến trên thị trường chuyển nhượng

Theo Liverpool Echo, đội bóng vùng Merseyside đang chuẩn bị gửi lời đề nghị đến CLB Bayer Leverkusen để chiêu mộ sao trẻ đang lên của đội bóng này, Julian Brandt.

p-tinchitiet-1

Lữ đoàn đỏ đang sở hữu hàng công khá ấn tượng ở Ngoại hạng Anh mùa này, nhưng HLV Jurgen Klopp muốn tăng cường hơn nữa, nhất là khi đội bóng đang trong cuộc đua vô địch rất quyết liệt so với những năm trước.

Liverpool đã nhiều lần cử người theo dõi tài năng trẻ người Đức, mức giá dự kiến dành cho Brandt là 20 triệu bảng. Tuy nhiên, phía Leverkusen từng khẳng định tài năng trẻ này không phải để bán, đặc biệt là trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Sao trẻ của Leverkusen được nhiều ông lớn theo đuổi

Tờ Echo cũng cho biết, Liverpool phải cạnh tranh với Bayern Munich nếu muốn có được chữ ký của Brandt. Trước đó, cả Manchester United lẫn Arsenal đều đã gửi lời đề nghị cho Leverkusen. Liverpool sẽ chạm trán M.U tại vòng đấu tiếp theo, nhưng hiện tại họ đã sẵn sàng cho một cuộc chiến khác âm thầm hơn trên thị trường chuyển nhượng.

Ở tuổi 20, Brandt đã xuất hiện ở ĐTQG Đức và hứa hẹn có một tương lai rất tươi sáng nếu cứ thi đấu với phong độ hiện tại ở Leverkusen.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right