p-top-1

Loftus-Cheek đòi rời Chelsea trong tháng 1/2019

11:02, Thứ hai 15/10/2018 Loftus-Cheek đòi rời Chelsea trong tháng 1/2019

Ruben Loftus-Cheek sẽ yêu cầu rời Chelsea vào tháng Giêng sau khi nhận thấy mình khó tìm được chỗ đứng ở Stamford Bridge dưới thời tân HLV Maurizio Sarri.

cheek-12

Loftus-Cheek, một trong những cầu thủ đột phá của ĐT Anh tại World Cup 2018, đã không có tên trong danh sách tập trung của Tam sư mới đây. Tất cả là do anh đã không được thi đấu thường xuyên ở Chelsea và mới chỉ có trận đầu tiên của mùa giải ở Europa League gặp Mol Vidi.

Cầu thủ 22 tuổi thừa nhận mình sẽ phải chuyển tới một đội bóng khác để tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên và có thể được gọi lại ĐT Anh. Mùa giải năm ngoái, Loftus-Cheek đã có màn trình diễn ấn tượng khi được đem cho mượn ở Crystal Palace.

CLB phía Nam London hiện đang là ưu tiên hàng đầu của tiền vệ này trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới. Nhưng họ sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với Everton. Arsenal cũng sẽ nhảy vào cuộc nếu họ bán đi Aaron Ramsey.

Loftus-Cheek hiện đã trở thành lựa chọn thứ 5 ở hàng tiền vệ The Blues sau Ross Barkley, N'golo Kante cũng như 2 bản hợp đồng mới của Sarri là Mateo Kovacic và Jorginho. Ở ĐT Anh, vị trí của Loftus-Cheek cũng bị Barkley chiếm mất.

Maurizio Sarri có vẻ khá thờ ơ trước việc Loftus-Cheek đòi ra đi. Khi được hỏi về vấn đề này, HLV người Italia chỉ nói ngắn gọn: "Tôi nghĩ anh ta cần cải thiện nhiều về nhận thức chiến thuật".

Nguồn: bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right