p-top-1

M.U nguy cơ mất trắng De Gea và Herrera

15:04, Thứ ba 09/10/2018 M.U nguy cơ mất trắng De Gea và Herrera

David De Gea hiện chỉ còn hợp đồng với Man United đến tháng 6/2019, và Quỷ đỏ đang đứng trước nguy cơ tuột mất thủ thành người Tây Ban Nha.

de-gea


Theo điều khoản ký kết, M.U có lựa chọn gia hạn thêm 12 tháng với De Gea. Như vậy, Quỷ đỏ sẽ còn sự phục vụ của ngôi sao 27 tuổi đến tháng 6/2020. Tuy nhiên, câu chuyện sau đó lại là bài toán nan giải với M.U khi họ gặp khó trong việc giữ chân De Gea.

Tờ Telegraph cho biết De Gea muốn đoạt những danh hiệu cao quý ở giải quốc nội cũng như đấu trường châu Âu - thứ mà M.U chưa làm được. Chính điều này khiến De Gea đang cân nhắc việc có nên gắn bó lâu dài với đội chủ sân Old Trafford hay không.

Viễn cảnh này khiến M.U đối mặt nguy cơ mất trắng De Gea vào năm 2020, cũng như buộc phải bán anh để thu về ít tiền tìm người thay thế. Cho dù có là phương án nào đi chăng nữa thì đó vẫn là một tổn thất to lớn với Quỷ đỏ, bởi De Gea lâu nay vẫn là chốt chặn quan trọng trong khung gỗ.

Ngoài De Gea, tiền vệ Ander Herrera cũng chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với M.U. Không loại trừ khả năng cầu thủ 29 tuổi sẽ trở lại đội bóng cũ Athletic Bilbao trong thời gian sắp tới.

Nguồn: bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right