p-top-1

Man United chú ý: PSG đã nhảy vào cuộc đua giành De Gea với Real Madrid

17:10, Thứ hai 09/10/2017 Man United chú ý: PSG đã nhảy vào cuộc đua giành De Gea với Real Madrid

Paris Saint-Germain đang ủ mưu "nẫng tay trên" mục tiêu David de Gea của Real.

p-tinchitiet-1

Theo truyền thông Pháp, Paris Saint-Germain đang có ý định nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của thủ thành Manchester United, David de Gea, người đang được Real Madrid theo đuổi suốt thời gian qua.

Hơn 2 năm qua, thủ thành người Tây Ban Nha là mục tiêu theo đuổi của Real Madrid, và có thời điểm De Gea đã ở rất gần sân Bernabeu nhưng vì những lý do khác nhau, cựu thủ môn Atletico vẫn ở lại Old Trafford.

De Gea

Hiện Real Madrid vẫn chưa từ bỏ ý định của mình, nhưng họ giờ đây không chỉ tìm cách thuyết phục Man United "nhả người" mà có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ PSG, đội bóng đang thể hiện sự quyết tâm dùng tiền để thực hiện tham vọng bá chủ châu Âu.

Theo tờ Le10 Sport của Pháp, đội bóng khổng lồ Ligue 1 nhắm De Gea như là ngôi sao tiếp theo trong kế hoạch xây dựng "giải ngân hà" tại sân Công viên các Hoàng tử.Hiện PSG đang sở hữu 2 thủ thành Alphonse Areola và Kevin Trapp, nhưng cả 2 có vẻ như dự báo được tương lai của mình sau mùa giải này nên chưa có ý định gia hạn hợp đồng với đội bóng nhà giàu thủ đô Paris.De Gea vẫn còn 2 năm hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford và anh được cho là chưa từ bỏ ý định trở lại Madrid. Tuy nhiên, mọi thứ có thể thay đổi khi PSG nhảy vào cuộc.

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right