p-top-1

Mbappe bật đèn xanh cho Real, cự tuyệt Man City

14:25, Thứ năm 01/06/2017 Mbappe bật đèn xanh cho Real, cự tuyệt Man City

Tiền đạo trẻ Kylian Mbappe của Monaco đã từ chối sự quan tâm của HLV Pep Guardiola, đồng thời đánh tiếng muốn tới Real đầu quân cho HLV Zinedine Zidane.

p-tinchitiet-1

Trong phát biểu mới đây, Mbappe nói rằng anh luôn có giấc mơ được chơi bóng dưới dự dẫn dắt của Zidane, huyền thoại của Real và bóng đá Pháp.

“Là một cầu thủ, tôi cũng có một giấc mơ. Tôi luôn phấn chấn mỗi khi xem lại những thước phim về Zidane, huyền thoại có 108 trận khoác áo Les Bleus đoạt World Cup 1998 và EURO 2000. Đó là một HLV huyền thoại sau một đời cầu thủ huyền thoại”, Mbappe chia sẻ.

Phát biểu của Mbappe chắc chắn sẽ là gáo nước lạnh dội vào tham vọng của HLV Guardiola, người rất "kết" tài năng của cầu thủ trẻ người Pháp. Được biết, BLĐ Man City đã thông qua kế hoạch 300 triệu euro để chiến lược gia người Tây Ban Nha cải tổ đội bóng, trong đó ưu tiên trẻ hóa lực lượng với cái tên Mbappe đứng đầu danh sách.

Mbappe hiện nay được đánh giá là cầu thủ trẻ hay nhất châu Âu với giá chuyển nhượng lên tới khoảng 120 triệu euro. Mùa này Mbappe có 15 bàn thắng, qua đó giúp Monaco giành danh hiệu Ligue 1 sau 17 năm.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right