p-top-1

Milan hỏi mua Morata 70 triệu euro

15:57, Thứ hai 17/07/2017 Milan hỏi mua Morata 70 triệu euro

Cuộc cải tổ Milan vẫn chưa dừng lại khi mục tiêu chuyển nhượng tiếp theo sẽ là Alvaro Morata, người khó có thể sang M.U khi họ không thể đáp ứng đòi hỏi quá cao về tài chính của Real.

p-tinchitiet-1


Milan với các ông chủ mới Trung Quốc sẵn sàng đổ tiền để phục hưng đội bóng vẫn đang tiếp tục công cuộc hoàn thiện đội hình dù đã chi tới 189 triệu euro.

Mục tiêu tiếp theo là một tiền đạo đẳng cấp và theo La Gazzetta dello Sport, Rossoneri đã đưa ra lời đề nghị trị giá 70 triệu euro cho Real và mức lương 10 triệu euro/mùa cho Morata. Tuy nhiên, con số này vẫn còn kém khá xa số tiền 90 triệu euro mà đội bóng Hoàng gia mong muốn.

Morata Milan

Morata vừa kết thúc mùa giải với bội thu danh hiệu, song vẫn muốn rời Real để được thi đấu nhiều hơn, nhất là khi năm sau sẽ diễn ra World Cup 2018. Morata khá thất vọng khi M.U không thể đạt được thống nhất với Real để đưa anh về Old Trafford.

Sau M.U, Milan là điểm đến khả dĩ với Morata, đặc biệt khi anh được đồng đội cũ ở Juventus là Bonucci gọi điện thuyết phục.

Ngoài Bonucci vừa kể trên, Milan đang có một kỳ chuyển nhượng hết sức rầm rộ với các bản hợp đồng chất lượng như Lucas Biglia, Franck Kessie, Andrea Conti, Mateo Musacchio, Ricardo Rodriguez hay Hakan Calhanoglu…

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right