p-top-1

Nhà Glazer tới Saudi Arabia giữa tin đồn bán M.U với giá 4 tỷ bảng

10:08, Thứ ba 16/10/2018 Nhà Glazer tới Saudi Arabia giữa tin đồn bán M.U với giá 4 tỷ bảng

Giữa những tin đồn Quốc vương Salman bin Abdulaziz Al Saud của Saudi Arabia muốn mua lại M.U, nhà Glazer lại khiến fan Quỷ đỏ "sốt xình xịch" khi sắp có mặt tại Trung Đông.

glazer

Kể từ khi tiếp quản M.U vào năm 2005, nhà Glazer khiến đội chủ sân Old Trafford phải chịu khoản nợ khổng lồ. Mặc dù vẫn ăn nên làm ra trong 13 năm qua, M.U vẫn đang phải gồng gánh trả nợ và nuôi nhà Glazer. Nhiều fan Quỷ đỏ rất bất mãn với ông chủ người Mỹ, đặc biệt khi nhìn sang Man City phát triển vượt bậc và vượt mặt M.U nhờ những đồng tiền đến từ UAE.

Vì thế, khi xuất hiện tin đồn Quốc vương Saudi Arabia nắm giữ khối tài sản 850 tỷ bảng muốn mua lại M.U, người hâm mộ đội chủ sân Old Trafford đã mừng thầm. Những tin đồn đã được thúc đẩy bởi việc một thành viên nhà Glazer là Avram Glazer sẽ có mặt tại Saudi Arabia.

Avram sẽ tham dự hội nghị Sáng kiến đầu tư tương lai tại quốc gia Trung Đông này. Đây sẽ là cơ hội để Quốc vương Saudi Arabia tiếp cận và đàm phán với nhà Glazer về việc mua lại M.U.

Từ khi nắm giữ CLB thành Manchester, nhà Glazer từng nhiều lần từ chối bán Quỷ đỏ. Thế nhưng, "những gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền". Giá trị niêm yết của M.U trên sàn giao dịch chứng khoán New York rơi vào khoảng 2,5 tỷ bảng. Quốc vương Saudi Arabia sẵn sàng trả 4 tỷ bảng và đó sẽ là khoản lợi nhuận khổng lồ mà nhà Glazer phải cân nhắc.


Nguồn: bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right