p-top-1

NÓNG: Barca chuẩn bị phá kỷ lục vì Coutinho

20:02, Thứ năm 04/01/2018 NÓNG: Barca chuẩn bị phá kỷ lục vì Coutinho

Muốn có Philippe Coutinho, Barcelona phải phá kỷ lục chuyển nhượng thêm lần nữa.

p-tinchitiet-1

 

Theo nguồn tin từ Anh, thỏa thuận này khả năng lớn nhất sẽ được hoàn thành trước mùa giải 2018/19. Nhưng Barca và Coutinho muốn ký kết ngay lúc này, khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông đã mở cửa.

Mức giá được Barca đưa ra là 130 triệu euro, tuy nhiên Liverpool muốn 150 triệu euro. Nếu Barca đồng ý, Coutinho sẽ trở thành bản hợp đồng đắt thứ ba trên thế giới, sau Neymar (222 triệu euro) và Kylian Mbappe (180 triệu euro).

Coutinho cũng đánh bại Ousmane Dembele và trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Barca. Hiện tại mức giá của Dembele là 145 triệu euro (105 triệu euro cộng thêm 40 triệu tùy phong độ).

Hiện tại, người đại diện của Coutinho đã có buổi đàm phán với ban lãnh đạo Liverpool để chính thức đề đạt nguyện vọng ra đi của thân chủ. Coutinho cũng đang cáo bệnh và không tham gia tập luyện hay thi đấu cho Liverpool từ trận gặp Burnley ở Ngoại hạng Anh. Có lẽ ngôi sao Brazil đang rất quyết tâm đến Barca, CLB mơ ước của anh từ lâu.

Dù vậy, khả năng Liverpool vội vàng đồng ý để Coutinho ra đi là khá thấp. Bởi họ vẫn chưa tìm được phương án thay thế. Nhiều nguồn tin cho rằng Liverpool muốn mang Thomas Lemar (AS Monaco) về Anfield, hoặc cũng có thể là Henrikh Mkhitaryan (Manchester United). Tuy nhiên, đó chỉ mới là phỏng đoán.

Hoàng Tâm/TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right