p-top-1

NÓNG: Chủ tịch Barca LÊN TIẾNG về hợp đồng với Rakitic

10:22, Thứ tư 19/09/2018 NÓNG: Chủ tịch Barca LÊN TIẾNG về hợp đồng với Rakitic

Mới đây, Chủ tịch Bartomeu đã có những đáp trả về tương lai của Ivan Rakitic.

Không nghi ngờ gì nữa, Barcelona chính là cái tên sáng nhất thị trường chuyển nhượng 2018. Không chỉ thu về nguồn lợi lớn từ việc bán các ngôi sao, đội bóng còn cương quyết và liên tiếp đưa về những gương mặt chất lượng.

Hiện tại, Barcelona không thể đáp ứng việc cung cấp cho Rakitic một bản hợp đồng mới.

Chẳng những thắng lợi ở phiên chợ hè, Ban lãnh đạo CLB còn đảm bảo tương lai của các trụ cột. Sau thời gian vướng vào vô số lùm xùm liên quan đến việc chuyển đến PSG, cuối cùng, Ivan Rakitic quyết định tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Camp Nou.


"Đã có rất nhiều lời xì xào bàn tán nhưng mọi chuyện đã kết thúc. Tôi sẽ tiếp tục ở lại Barcelona với niềm hạnh phúc tột độ", ngôi sao Croatia hùng hồn tuyên bố.

Mọi thứ đều đang đi vào quỹ đạo và trở nên yên ổn ở Catalan thì mới đây, bất ngờ, Chủ tịch Barca, ông Bartomeu có những phát ngôn chấn động về tương lai của tiền vệ người Croatia. Theo đó, ông chủ đội bóng La Liga lấp lửng về khả năng gia hạn hợp đồng với ngôi sao 30 tuổi.

Cụ thể, trước đó, khi chia sẻ về lựa chọn ở lại Camp Nou, Rakitic có nói: "Không có bất cứ CLB nào trên thế giới có thể cho tôi nhiều hơn Barca, từ phi nó là tiền. Tôi chọn ở lại bởi những điều nhỏ nhặt Barca đem lại cho tôi, tiền chẳng phải thức tác động. Điều nhỏ tôi muốn nói chính là Chủ tịch Bartomeu đã gọi điện nói chuyện và bảo rằng sẽ chờ cuộc gọi của ông ấy về một bản hợp đồng mới". 

Nhưng trong cuộc phỏng vấn với SPORT, người đứng đầu đương kim vô địch La Liga bất ngờ dập tắt hy vọng của cầu thủ số 4. Chủ tịch Bartomeu thẳng thắn cho biết hoàn cảnh hiện tại của đội nhà khó lòng đáp ứng nguyện vọng của Rakitic.

"Mùa giải này, Ban lãnh đạo đội bóng khó lòng đáp ứng những yêu cầu mà cậu ấy mong muốn. Tôi nghĩ Rakitic hiểu vấn đề của CLB. Năm tới, chúng tôi có thể cân nhắc và cố gắng đáp ứng cho Rakitic một bản hợp đồng mới như cậu ấy xứng đáng", người đứng đầu gã khổng lồ Catalan chia sẻ.

Không phải hiển nhiên Bartomeu lại quyết định như vậy. Tất cả cũng vì lợi ích của đội chủ sân Camp Nou. Hiện tại, với hàng loạt ngôi sao cũng như việc không ngừng gia hạn hợp đồng cho nhiều trụ cột, quỹ lương của CLB đã thật sự quá tải. Theo Sport.es, Barca đang là đội bóng phải chi trả tiền lương cao nhất đất nước bò tót.

Nguồn: tinnhanhonline.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right