p-top-1

Nóng! Leicester sẽ đưa Van Persie về NHA

20:14, Thứ ba 05/07/2016 Nóng! Leicester sẽ đưa Van Persie về NHA

Động thái đầy ẩn ý mới đây đang cho thấy Robin van Persie sẽ trở thành người của Leicester trong tương lai không xa.

p-tinchitiet-1

Sau một mùa giải chơi không thành công ở Fenerbahce, Van Persie đã nhanh chóng rơi vào danh sách 'đen' của đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ. Mới đây, đội bóng này cũng đã chính thức thông báo sẽ bán ngôi sao 32 tuổi người Hà Lan trong kỳ chuyển nhượng mủa Hè năm nay.

Ngay khi Fenerbahce 'bật đèn xanh', không ít đội bóng tại Anh đã có những động thái muốn được nói chuyện cùng Robin van Persie. Trong đó thể kể đến những đội bóng như West Ham hay Chelsea.

Van Persie sẽ đầu quân cho Leicester?

Tuy nhiên động thái mới đây của Van Persie đã cho thấy nhiều khả năng những đội bóng tại London kể trên sẽ không phải là điểm đến tiếp theo của anh. Thay vào đó có lẽ ĐKVĐ Premier League - Leicester City sẽ là đội bóng có được chữ ký của cựu thủ quân của Arsenal.

Cụ thể trên trang Twitter cá nhân mới đây của mình, Van Persie đã bấm theo dõi một loạt các ngôi sao của Leicester City như Jamie Vardy, Riyad Mahrez,...

Về phía Fenerbahce, số tiền mà đội bóng này muốn nhận được từ việc bán Van Persie là khoảng 4 triệu bảng, đúng với mức giá mà họ đã phải trả cho Man Utd trước đây.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right