p-top-1

Ông chủ Liverpool sợ mua hớ Salah

17:28, Thứ ba 24/04/2018 Ông chủ Liverpool sợ mua hớ Salah

Chủ tịch Roma, James Pallotta tiết lộ ông chủ người Mỹ của Liverpool, John W. Henry đã từng rất lo lắng ông đã mua hớ Mohamed Salah vào mùa hè năm ngoái.

p-tinchitiet-1

 

Năm ngoái, Liverpool chỉ mất 34 triệu euro chiêu mộ Salah từ Roma. Khoản phí này còn có thể tăng lên tối đa thành 50 triệu euro tùy điều kiện. So với cơn lạm phát của thị trường sau đó, Salah là thương vụ thành công đặc biệt của The Reds.

Không chỉ có giá rẻ, Salah còn thi đấu bùng nổ và trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu châu Âu mùa này. Kể từ đầu mùa, cầu thủ người Ai Cập đã ghi 41 bàn thắng cho Liverpool và phá một loạt kỷ lục ở Anfield.

Tuy nhiên ít ai ngờ ông chủ Liverpool, John W. Henry từng rất lo lắng ông đã phải trả quá nhiều tiền vì Salah. Đích thân chủ tịch Roma, James Pallotta đã tiết lộ chuyện này.

Chia sẻ trên ESPN, Pallotta nói: “Ông ấy đã có vẻ khá khốn khổ vì thương vụ này. Ông ấy nói: ‘Chúng tôi (Liverpool) đã trả quá nhiều phải không? Tôi nghĩ chúng tôi đã trả quá nhiều’. Vì thế tôi nói: ‘Vậy tôi sẽ trả tiền bữa trưa”.

Mặc dù thừa nhận Salah là món hời lớn với Liverpool nhưng Pallotta khẳng định Roma không thể không bán ngôi sao người Ai Cập. Ông nói thêm: “Khi bạn nhìn vào thời điểm này, bạn sẽ nói đó là thương vụ không thể tin nổi. Thế nhưng lúc đó, khi Monchi vừa đến thì Salah đã đòi đi.

Cậu ấy chỉ còn 1 năm hợp đồng và chúng tôi không thể làm gì khác. Cậu ấy muốn trở lại Premier League chứng tỏ bản thân. Thực tế cũng không có bất cứ CLB nào trả mức giá gần tương đương cho Salah lúc đó. Vì thế, tôi nghĩ rất nhiều CLB đang tiếc hùi hụi vì Salah tỏa sáng rực rỡ mùa này”.

Tầm Hoan/Bongdaso.com

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right