p-top-1

PSG tung 'chiêu độc' nhằm có được Alexis Sanchez

19:09, Thứ năm 12/10/2017 PSG tung 'chiêu độc' nhằm có được Alexis Sanchez

Theo tờ Daily Express tiết lộ, Paris Saint-Germain sẵn sàng trả số tiền lót tay lên đến 10 triệu euro nếu Sanchez đồng ý ký hợp đồng sơ bộ với họ vào đầu năm 2018.

p-tinchitiet-1

Đó là thời điểm mà ngôi sao người Chile chỉ còn 6 tháng hợp đồng với Arsenal. Và theo luật, anh có quyền tự do thương lượng, đồng thời 'ký nháy' hợp đồng với bất kỳ CLB nào. Đó là lý do rất nhiều đội bóng, đặc biệt là Manchester City đang ráo riết tìm cách lôi kéo chân sút này.Tuy nhiên, PSG cho thấy họ mới là đội bóng 'chịu chơi' với việc đưa ra con số lót tay cao ngất ngưỡng là 10 triệu euro. Đây là khoảng tiền rất hấp dẫn, bằng với cả một năm lương của ngôi sao bóng đá hạng ưu.

Sanchez

Dẫu vậy, PSG sẽ hoàn toàn không lỗ nếu thành công ở thương vụ này. Bởi nếu Sanchez đồng ý, họ sẽ có được anh hoàn toàn miễn phí ở mùa Hè tới. Trong thời buổi giá cả leo thang như hiện này, một tiền đạo đẳng cấp như Sanchez sẽ có giá không dưới 100 triệu trong một thương vụ mua bán.

Nguồn tin trên cũng cho biết rằng, nếu chiêu mộ thành công Sanchez thì PSG sẽ đẩy Edinson Cavani ra đi. Những mẫu thuẫn giữa chân sút kỳ cựu này và tân binh Neymar khiến cho BLĐ buộc phải chọn giải pháp giữ lại 1 trong hai.

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right