p-top-1

Sẵn sàng chi 50 triệu bảng, Liverpool vẫn bị 'đối thủ sắp tới tại C1' từ chối

06:45, Thứ ba 17/04/2018 Sẵn sàng chi 50 triệu bảng, Liverpool vẫn bị 'đối thủ sắp tới tại C1' từ chối

Đích thân chủ tịch AS Roma, James Pallotta khẳng định Liverpool không có bất cứ cơ hội nào chiêu mộ thủ môn Alisson ở mùa hè tới.

p-tinchitiet-1

 

Alisson nổi lên như mục tiêu hàng đầu của Liverpool ở mùa Hè tới sau màn trình diễn ấn tượng trong màu áo AS Roma và ĐTQG Brazil. Thủ môn 25 tuổi này thậm chí được ví von là “Messi trong khung gỗ”.

Sau khi đầu tư mạnh cho các tuyến trên, HLV Jurgen Klopp rất muốn đưa Alisson về giải quyết dứt điểm vấn đề thủ môn vốn tồn tại nhiều năm qua của Liverpool. Theo truyền thông Anh, The Reds sẵn sàng phá kỷ lục, chi 50 triệu bảng cho thương vụ này.

Tuy nhiên, tham vọng của Liverpool đã bị AS Roma dội cho gáo nước lạnh. Đứng trước truyền thông, chủ tịch Roma James Pallotta tuyên bố CLB sẽ không bán Alisson với bất cứ giá nào.

Ông nói: “Chúng tôi không có ý định bán Alisson. Tôi nghĩ không có ai có cơ hội mua cậu ấy hết. Tôi chắc chắn nhiều người sẽ tìm đến và đưa ra đề nghị, nhưng tôi không nghĩ đến việc bán cậu ấy. Alisson là thủ môn quá tuyệt vời”.

“Kể từ khi có Alisson, tôi đã nghĩ vậy và đến bây giờ vẫn vậy. Tôi sẽ không bán cậu ấy”.

Theo các chuyên gia, khả năng Liverpool giành được Alisson là rất thấp, không chỉ vì họ sắp gặp Roma ở bán kết Champions League. Lý do vì năm ngoái Liverpool đã vớ được “món hời” mang tên Mohamed Salah từ Roma và bị điền vào “sổ đen” của CLB Italia.

Tầm Hoan/ Bongdaso

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right