p-top-1

Sao trẻ M.U được cho tu nghiệp tại Crystal Palace

13:51, Thứ bảy 12/08/2017 Sao trẻ M.U được cho tu nghiệp tại Crystal Palace

Hậu vệ Timothy Fosu-Mensah đã rời M.U để gia nhập Crystal Palace theo dạng mượn trong 1 mùa giải.

p-tinchitiet-1

fosu-mensah

M.U hiện có quá nhiều sự lựa chọn nhân sự ở hàng thủ, và điều đó buộc cầu thủ 19 tuổi phải ra đi để tìm cơ hội đá chính nhiều hơn. Crystal Palace là một điểm đến lý tưởng bởi anh sẽ được tái ngộ với ông thầy cũ tại đội trẻ Ajax, Frank de Boer. Ở đội chủ sân Selhurst Park, Fosu-Mensah sẽ khoác áo số 24.

Phát biểu trên website chính thức của Crystal Palace, Fosu-Mensah hồ hởi cho biết: "Huấn luyện viên trưởng đã nói muốn tôi gia nhập Crystal Palace. Ông ấy muốn tôi là một phần trong đội hình. Điều đó thực sự khiến tôi cảm thấy vui mừng. Tôi mới chỉ 19 tuổi và vẫn còn nhiều thứ cần học hỏi. Chính vì vậy, việc chớp thời cơ được ra sân thường xuyên sẽ giúp ích cho sự phát triển của tôi".

Trong khi đó, HLV De Boer của Crystal Palace cũng không tiếc lời khen ngợi Fosu-Mensah. Ông nói: "Timothy là một cầu thủ sở hữu tốc độ và thể chất đáng kinh ngạc. Ở bóng đá ngày nay, bạn cần những cầu thủ khỏe, nhanh và có thể chơi ở vị trí tiền vệ nữa. Tôi biết Timothy chơi ở vị trí hậu vệ phải, nhưng cậu ấy còn có thể thi đấu như một cầu thủ chạy cánh trong sơ đồ 4-3-3".

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right