p-top-1

Tính chuyện dự phòng, Inter Milan chọn một cái tên lớn khác cho phiên chợ Hè

09:51, Thứ năm 16/03/2017 Tính chuyện dự phòng, Inter Milan chọn một cái tên lớn khác cho phiên chợ Hè

Theo Gazzetta dello Sport, trong trường hợp không thể chiêu mộ Alexis Sanchez thì nhiều khả năng Inter Milan sẽ chuyển hướng sang một ngôi sao tấn công khác chứ không hướng đến cầu thủ trẻ.

p-tinchitiet-1

Tương lai của Alexis Sanchez tại Arsenal lúc này vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Tuy nhiên để có thể tiếp cận ngôi sao người Chile, Inter cũng sẽ phải vượt qua rất nhiều sự cạnh tranh khốc liệt từ những Barcelona, Real, Juventus,...

Theo Gazzetta dello Sport, tuy vẫn đang xem Sanchez là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của mình, nhưng Inter cũng đã bắt đầu xây dựng những kế hoạch trong việc không thể có được sự phục vụ của cựu ngôi sao Udinese. Một trong số đó chính là chuyển hướng đến Di Maria.

Angel Di Maria đang là phương án dự phòng cho Sanchez trong kế hoạch của Inter

Cũng như Sanchez, tương lai của Di Maria tại PSG lúc này cũng là vô cùng khó đoán. Theo nhiều nguồn tin, tiền vệ người Argentina đang dần mất hạnh phúc với cuộc sống tại Paris, nhất là sau khi đội bóng của anh phải đón nhận thất bại 1-6 lịch sử trước Barcelona tại Champions League.

Theo một số nguồn tin, thì sau thất bại này, Di Maria và các đồng đội đã bị NHM của PSG xem chẳng khác nào những tên tội phạm. Thậm chí một số cầu thủ cũng đã bị nhiều CĐV đe dọa tính mạng. Cũng vì những động thái tẩy chay từ các CĐV, Marco Verratti mới đây không lâu cũng đã bóng gió về việc muốn rời PSG ngay sau mùa giải năm nay kết thúc.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right