p-top-1

Tương lai Mbappe sắp được định đoạt

12:16, Thứ năm 15/06/2017 Tương lai Mbappe sắp được định đoạt

Theo báo chí Pháp, tương lai của Kylian Mbappe, cái tên nóng nhất thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2017 sắp sáng tỏ trong vài ngày tới.

p-tinchitiet-1

Không có nghi ngờ gì về việc cả châu Âu đang phát cuồng về Kylian Mbappé. Hai cái tên hiện tại đang được đồn đoán nhiều nhất là Real Madrid và Arsenal. Ít nhất 100 triệu euro sẽ là giá mà cả hai CLB sẵn sàng bỏ ra cho ngôi sao trẻ sáng giá của bóng đá Pháp.

Nhưng AS Monaco chắc chắn chưa từ bỏ tham vọng giữ chân cầu thủ của mình, ít nhất là thêm một mùa nữa. Theo báo chí Pháp, tương lai của cầu thủ 18 tuổi sẽ sáng tỏ trong vài ngày tới, khi anh có cuộc gặp chính thức với phó chủ tịch Vasilyev của AS Monaco.

Tương lai của Mbappe sẽ được định đoạt trong vài ngày tới

Sau khi kết thúc trận đấu giao hữu với Anh (Pháp thắng 3-2), kỳ nghỉ hè của Mbappé đã chính thức bắt đầu. Và giờ là lúc để nói chuyện về tương lai.

Trong một bài phỏng vấn độc quyền France Football cuối tháng 5, chủ tịch AS Monaco, Dmitry Rybolovlev thừa nhận "CLB sẽ không cản và tôn trọng quyết định của cầu thủ, nếu họ muốn ra đi. Mbappe sẽ quyết định tương lai của cậu ấy."

Chân sút đã ghi 15 bàn ở Ligue 1 mùa này vẫn chưa có người đại diện chuyên nghiệp, và vẫn đang sử dụng người thân trong gia đình trong việc ký hợp đồng. Gia đình cầu thủ dự kiến sẽ gặp BLĐ Monaco vào hôm nay (15/06), nhưng các cuộc nói chuyện có thể kéo dài đến hết tuần.

"Tôi có nhiều lời đề nghị từ nhiều CLB, nhưng tôi vẫn là cầu thủ của AS Monaco. Tôi sẽ nói chuyện với gia đình và suy nghĩ về những gì có thể xảy ra," Mbappé nói sau trận đấu giữa Anh và Pháp hôm qua.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right