p-top-1

Bảng tỷ số 'việt vị' khi thông báo Việt Nam dẫn Lào 4-0

23:51, Thứ năm 08/11/2018 Bảng tỷ số 'việt vị' khi thông báo Việt Nam dẫn Lào 4-0

Trong trận đấu trên SVĐQG Lào, bảng tỷ số đã bất ngờ nhảy thành 4-0 cho ĐT Việt Nam sau tình huống tiền đạo Nguyễn Công Phượng ghi bàn ở tư thế việt vị.

lao03vn2

Phút 77, Công Phượng thoát xuống đầy tốc độ sau đường chuyền dài của Lương Xuân Trường. Tiền đạo CLB HAGL sau đó đưa bóng vào lưới đội chủ nhà Lào song trọng tài biên đã phất cờ báo việt vị, không công nhận bàn thắng cho ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên, ở một góc quay không thực sự chính xác, có ý kiến cho rằng Công Phượng không hề việt vị. Thậm chí, các fan còn đề nghị AFF Cup lần tới nên sử dụng công nghệ VAR để khỏi phải tranh cãi.

Cùng thời gian đó, bảng tỷ số trên SVĐQG Lào đã nhanh nhảu nhảy tỷ số từ 3-0 lên thành 4-0 nghiêng về ĐT Việt Nam. Nhưng sau đấy, BTC sân đã nhận ra mình cũng "việt vị" và nhanh chóng sửa tỷ số 3-0 như cũ. Cá nhân tiền đạo Công Phượng được BTC bình chọn là cầu thủ hay nhất trận đấu trên.

Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu. Như vậy, ĐT Việt Nam tạm thời dẫn đầu bảng A với 3 điểm như Malaysia (đội thắng Campuchia với tỷ số 1-0) nhưng hơn chỉ số phụ. Vào ngày 16/11 tới, Việt Nam sẽ tiếp Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình.

Nguồn: bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right