p-top-1

Fred nói gì sau khi trở thành cầu thủ đắt giá thứ tư trong lịch sử Manchester United?

13:42, Thứ tư 06/06/2018 Fred nói gì sau khi trở thành cầu thủ đắt giá thứ tư trong lịch sử Manchester United?

Trên mạng xã hội, ngôi sao đắt giá thứ 4 trong lịch sử Man United, Fred cho hay, anh cảm thấy tự hào vì là cầu thủ của Quỷ đỏ.

Vào tối qua, Man United đã chính thức thông báo về vụ Fred. Theo đó, Quỷ đỏ đã đạt được mọi thỏa thuận chiêu mộ Fred và tiền vệ Brazil đã kí hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Old Trafford.

Trước đó, Fred đã đến trung tâm luyện tập Carrington của Man United tiến hành kiểm tra y tế và đã vượt qua được cuộc kiểm tra thủ tục này.

p-tinchitiet-1

 

Để có Fred, Man United phải trả Shakhtar Donetsk 52 triệu bảng. Tiền vệ Brazil này trở thành cầu thủ đắt giá thứ 4 trong lịch sử Man United sau Pogba, Lukaku và Di Maria (Mata là cầu thủ đắt giá thứ 5 lịch sử Man United).

Sau khi hoàn tất thủ tục gia nhập Man United, trên Instagram, Fred đã gửi đến fan Quỷ đỏ thông điệp khiến NHM đội bóng rất hài lòng. Cụ thể tiền vệ Brazil cho hay anh “Tự hào vì trở thành một Quỷ đỏ”.

Fred đã trở thành hợp đồng đầu tiên của Man United ở kì chuyển nhượng hè này. Vào mùa đông 2018, Fred suýt gia nhập Man City nhưng thương vụ đổ vỡ vào phút cuối.

theo Bongdaso

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right