p-top-1

Hàng công ĐT Pháp: Cặp bài trùng mới Griezmann - Lemar

15:42, Thứ sáu 12/10/2018 Hàng công ĐT Pháp: Cặp bài trùng mới Griezmann - Lemar

HLV Didier Deschamps phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu với Iceland rằng ông muốn tiếp tục sử dụng cặp bài trùng Antoine Griezmann tại ĐT Pháp như Dieogo Simeone đã làm ở Atletico.

griezmann-lemar

Khi còn khoác áo Monaco, Lemarchỉ là phương án dự bị ở đội bóng áo Lam. Tại World Cup 2018 vừa qua, cầu thủ 22 tuổi này cũng mới thi đấu 1 trận. Tuy nhiên, sau khi Lemar chuyển sang Atletico với bản hợp đồng kỷ lục của đội bóng này (72 triệu euro) và kết hợp ăn ý với Griezmann, thì vị trí của anh ở Les Bleus cũng lên theo.

Ở mùa này, tại cả La Liga lẫn Champions League, Griezmann và Lemar luôn thi đấu hợp cạ. Bằng chứng là có nhiều pha Lemar châm ngòi cho bàn thắng của Griezmann và ngược lại. “Thomas mới 22 tuổi. Atletico luôn cần một cầu thủ có khả năng chuyền chính xác. Và Thomas chính là người sở hữu những đường chuyền chết người ấy. Dù mới đến, nhưng Thomas đã rất quan trọng với chúng tôi. Bản thân tôi rất vui khi được đá cặp cùng cậu ấy ở cả Atletico lẫn ĐT Pháp. Thomas luôn cảm nhận tôi đang di chuyển ở vị trí nào trên sân mà không cần phải nhìn thấy tôi”, Griezmann nhấn mạnh về sự ăn ý giữa anh với Lemar.

Và, Deschamps muốn tận dụng sự gắn kết của cặp đôi đang khoác áo Atletico để tăng cường sức mạnh cho hàng công ĐT Pháp. Trận giao hữu với Iceland là thời điểm không thể thuận lợi hơn để Lemar nắm lấy cơ hội đó, trong cuộc cạnh tranh khốc liệt trên hàng công, nơi mà chiến lược gia 49 tuổi này có rất nhiều lựa chọn đẳng cấp khác nhau.

Nguồn: bongdaplus.vn

Hàng công ĐT Pháp: Cặp bài trùng mới Griezmann - Lemar

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

dt viet nam
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right